Tổng kết Giải việt dã trực tuyến 2022 và Chúc mừng Sinh nhật Quý 1, Quý 2 cho CBNV Công ty

Nhằm tổng kết Giải việt dã trực tuyến 2022chúc mừng sinh nhật cho 41 CB.NV có ngày sinh nhật trong Quý I, Quý II của Công ty CP Sonadezi Giang Điền, chiều ngày 01/7/2022, Ban lãnh đạo Công ty đã tổ chức buổi lễ trao giải cùng bữa cơm thân mật với sự tham gia của toàn thể CB.NV Công ty.

Phát biểu tại Chương trình, Ông Ngô Xuân Quảng – Phó Tổng Giám đốc đại diện Ban lãnh đạo Công ty tuyên dương toàn thể cá nhân và tập thể đã có thành tích trong Giải việt dã vừa qua, đồng thời gửi lời chúc mừng đến các CB.NV có ngày sinh nhật trong Quý I và II/2022.


Toàn thể Ban lãnh đạo và CBNV Công ty chụp hình lưu niệm đầu Chương trình

Ông Ngô Xuân Quảng - Phó Tổng Giám đốc Công ty phát biểu chúc mừng

Ban lãnh đạo Công ty tăng quà sinh nhật cho CBNV có ngày sinh trong Quý 1, Quý 2/2022

Giải việt dã trực tuyến năm 2022 được tổ chức mới mong muốn tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, thúc đẩy tinh thần tự giác, từng bước hình thành thói quen rèn luyện vận động, nâng cao sức khỏe thể chất cho đoàn viên, thanh niên và CB.NV, qua đó tăng cường sức khỏe mỗi cá nhân và góp phần cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Sau 01 tháng tổ chức, Giải việt dã trực tuyến năm 2022 đã nhận được sự đăng ký tham gia của 70 VĐV, với 67 VĐV hoàn thành và tích lũy được quãng đường 10.633km, số tiền gây quỹ ủng hộ cho Trung tâm Cứu hộ, bảo tồn và phát triển sinh vật tại Vườn quốc gia Cát Tiên là 72.989.000 đồng. Những con số này cho thấy sự hưởng ứng tích cực và tham gia nhiệt tình từ toàn thể CBNV Công ty.

Các VĐV nhận giải thưởng dành cho cá nhân có thành tích xuất sắc

Các VĐV nhận giải thưởng dành cho cá nhân đã hoàn thành cự ly quy định


Giải tập thể thuộc về Phòng Kỹ thuật với tổng số km trung bình cao nhất

Chương trình này cũng là dịp để các CB.NV được thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng, qua đó tăng cường sự gắn kết giữa các thành viên trong Công ty, đồng thời, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo đối với CB.NV Công ty CP Sonadezi Giang Điền.

-------------------------------------------

Tin tức liên quan

Tổng kết Hội thao Cụm thi đua số 01 năm 2023

Tổng kết Hội thao Cụm thi đua số 01 năm 2023

Trong khuôn khổ các nội dung thi đấu của Cụm thi đua số 01 năm 2023, vào sáng ngày 25/8/2023 Công ty Cổ phần Sonadezi Giang Điền đã tổ chức khai mạc 02 nội dung thi đấu còn lại của Hội thao là Thi hát Karaoke, Nấu ăn và tổ chức Lễ tổng kết Hội thao Cụm thi đua số 01. 
Giải thi đấu Bóng bàn - Cụm thi đua số 1

Giải thi đấu Bóng bàn - Cụm thi đua số 1

Tiếp tục triển khai các giải đấu trong khuôn khổ Hội thao Cụm thi đua số 1 năm 2023, Công ty Cổ phần Sonadezi Giang Điền với tư cách là Cụm trưởng đã tổ chức Giải thi đấu Bóng bàn vào sáng ngày 01/8/2023. 
Chúc mừng Sinh nhật CBNV Quý 2 năm 2023 và công bố Quyết định nghỉ hưu đối với Bà Cao Thị Lệ Thu

Chúc mừng Sinh nhật CBNV Quý 2 năm 2023 và công bố Quyết định nghỉ hưu đối với Bà Cao Thị Lệ Thu

Ngày 30/6/2023, Công ty Cổ phần Sonadezi Giang Điền đã tổ chức Chương trình chúc mừng sinh nhật các CBNV có ngày sinh trong Quý 2/ 2023, kỷ niệm 6 năm thành lập Công ty Cổ phần Sonadezi Giang Điền và Lễ công bố Quyết định nghỉ hưu cho Bà Cao Thị Lệ Thu - Nhân viên Phòng Hành chính Nhân sự Công ty.