CB.NV Công ty CP Sonadezi Giang Điền tham gia hiến máu nhân đạo năm 2023

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ban Chỉ đạo hiến máu tình nguyện tỉnh Đồng Nai trong Chiến dịch "Những giọt máu hồng - Hè năm 2023", vào sáng ngày 04/8/2023 tại Cao ốc Sonadezi, CB.NV Công ty Cổ phần Sonadezi Giang Điền đã tham gia hoạt động hiến máu tình nguyện do Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai phối hợp với Trung tâm truyền máu Chợ Rẫy và Tổng Công ty Sonadezi tổ chức.

(Người hiến máu phải trải qua các bước đăng ký, đo huyết áp, xét nghiệm, ... trước khi hiến máu) 

Hoạt động hiến máu tình nguyện năm 2023 thu hút được đông đảo CB.NV trong hệ thống Sonadezi cũng như CB.NV đang làm việc tại Cao ốc Sonadezi tham gia. Các cá nhân tham gia hiến máu phải trải qua các bước đăng ký, đo huyết áp, xét nghiệm, ... để đảm bảo đủ điều kiện về sức khỏe trước khi hiến máu.

(CBNV Công ty CP Sonadezi Giang Điền hăng hái tham gia hiến máu tình nguyện)


Hiến máu cứu người là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện lòng nhân ái, bao dung và góp phần phát huy truyền thống "Thương người như thể thương thân" của người Việt Nam ta: "Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại".

Tin tức liên quan

Hội nghị Người lao động năm 2024 và Tổng kết năm 2023

Hội nghị Người lao động năm 2024 và Tổng kết năm 2023

Hội nghị người lao động và tổng kết tình hình sản xuất kinh doanh năm là hoạt động thường niên tại Công ty. Đây là dịp để CB.NV công ty cùng nhau nhìn lại những tồn tại, khó khăn trong năm qua, đồng thời đưa ra phương hướng giải pháp để hoàn thành tốt kế hoạch sản xuất kinh doanh của năm tới.
Tổng kết Hội thao Cụm thi đua số 01 năm 2023

Tổng kết Hội thao Cụm thi đua số 01 năm 2023

Trong khuôn khổ các nội dung thi đấu của Cụm thi đua số 01 năm 2023, vào sáng ngày 25/8/2023 Công ty Cổ phần Sonadezi Giang Điền đã tổ chức khai mạc 02 nội dung thi đấu còn lại của Hội thao là Thi hát Karaoke, Nấu ăn và tổ chức Lễ tổng kết Hội thao Cụm thi đua số 01.