Tổ chức Giải việt dã trực tuyến năm 2022

"SONADEZI GIANG ĐIỀN

CHẶNG ĐƯỜNG KẾT NỐI VÀ PHÁT TRIỂN"

Giải việt dã trực tuyến năm 2022 được tổ chức mới mong muốn tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, thúc đẩy tinh thần tự giác, từng bước hình thành thói quen rèn luyện vận động, nâng cao sức khỏe thể chất cho đoàn viên, thanh niên và CB.NV, qua đó tăng cường sức khỏe mỗi cá nhân và góp phần cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Mỗi VĐV tham gia giải và hoàn thành cự ly theo quy định sẽ được nhận phần thưởng từ BTC chương trình. Cùng với đó, mỗi VĐV sẽ trích một phần tiền thưởng để đóng góp cho quỹ ủng hộ Trung tâm Cứu hộ, bảo tồn và phát triển sinh vật tại Vườn quốc gia Cát Tiên, góp phần tích cực vào công tác bảo tồn đa dạng sinh học, bảo vệ môi trường sinh thái.

- Mỗi VĐV hoàn thành cự ly quy định (30 km) sẽ được BTC trao tặng Giấy chứng nhận của chương trình và tiền thưởng là 500.000 đồng/người, sẽ trích 20% tiền thưởng (tương ứng 100.000 đồng/ người) để gây quỹ.

 - Mỗi VĐV có thành tích trong cự li từ 31 km – 50 km sẽ được nhận thêm số tiền thưởng là 10.000 đồng/ 1 km/ người, theo đó sẽ trích 30% tiền thưởng (tương ứng 3.000 đồng/ km/ người) để gây quỹ.

 - Mỗi VĐV có thành tích trong cự li từ 51 km – 150 km sẽ được nhận thêm số tiền thưởng là 15.000 đồng/ 1 km/ người, theo đó sẽ trích 40% tiền thưởng (tương ứng 6.000 đồng/ km/ người) để gây quỹ.

 - Mỗi VĐV có thành tích trong cự li từ 151 km trở lên sẽ được nhận thêm số tiền thưởng là 20.000 đồng/ 1 km/ người, theo đó sẽ trích 50% tiền thưởng (tương ứng 10.000 đồng/ km/ người) để gây quỹ.

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:

Bên cạnh phần thưởng đối với từng chặng nêu trên, BTC sẽ trao tặng thêm giải cho các VĐV có thành tích xuất sắc nhất (tính theo tổng số km tích lũy từ trên xuống) bao gồm cả nam và nữ, như sau:

- Cơ cấu giải thưởng đối với VĐV nữ: 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 02 giải Ba.

- Cơ cấu giải thưởng VĐV nam: 01 giải Nhất, 01giải Nhì, 02 giải Ba.

- Phần thưởng:

         + Giải nhất: trao tặng Huy chương vàng và 2.000.000 đồng tiền thưởng.

         + Giải nhì: trao tặng Huy chương bạc và 1.500.000 đồng tiền thưởng.

         + Giải ba: trao tặng Huy chương đồng và 1.000.000 đồng tiền thưởng.

Ngoài ra, 01 giải tập thể sẽ được trao cho tập thể có thành tích trung bình cao nhất với phần thưởng là Cup kỷ niệm và tiền thưởng 5.000.000 đồng.

 

Cách thức đăng ký tham gia giải tại đây.

---------------------------------------------------------------

Tin tức liên quan

Thông báo tuyển dụng_Nhân viên kỹ thuật

Thông báo tuyển dụng_Nhân viên kỹ thuật

Công ty Cổ phần Sonadezi Giang Điền là Công ty chuyên đầu tư, kinh doanh hạ tầng Khu công nghiệp, Khu dân cư tại tỉnh Đồng Nai. Hiện nay, chúng tôi có nhu cầu tuyển dụng nhân sự như sau.
Thông báo tuyển dụng_Nhân viên nhân sự

Thông báo tuyển dụng_Nhân viên nhân sự

Công ty Cổ phần Sonadezi Giang Điền là Công ty chuyên đầu tư, kinh doanh hạ tầng Khu công nghiệp, Khu dân cư tại tỉnh Đồng Nai. Hiện nay, chúng tôi có nhu cầu tuyển dụng nhân sự như sau.