Chia sẻ khó khăn, chung tay cùng cộng đồng vượt qua đại dịch Covid-19

Trước tình hình diễn biến phức tạp và lây lan nhanh chóng của đại dịch Covid-19, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động sản xuất, kinh doanh và an sinh xã hội trong cả nước nói chung và tại tỉnh Đồng Nai nói riêng. Đặc biệt, việc xuất hiện nhiều ổ dịch tại các khu chợ đầu mối, khu công nghiệp, … đã khiến công tác phòng, chống dịch và cuộc sống của người dân gặp rất nhiều khó khăn.

Với tinh thần tương thân tương ái, cùng chung tay chia sẻ với các cấp chính quyền và cộng đồng trong công tác phòng, chống dịch bệnh, sáng ngày 13/8/2021, Công ty CP Sonadezi Giang Điền đã tổ chức trao tặng các phần quà nhằm hỗ trợ người lao động trong Khu Công nghiệp và những cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên, thanh niên tham gia làm nhiệm vụ phòng, chống dịch tại xã Giang Điền và xã An Viễn, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai.

Đại diện chính quyền UBND xã Giang Điền nhận các phần quà hỗ trợ từ Công ty CP Sonadezi Giang Điền

Đại diện chính quyền UBND xã An Viễn nhận các phần quà hỗ trợ từ Công ty CP Sonadezi Giang Điền

Các phần quà gửi đến người lao động tại Khu Công nghiệp và các cán bộ tuyến đầu làm nhiệm vụ phòng, chống dịch tại 02 xã

Các phần quà trao tặng mỗi xã trị giá 20 triệu đồng, bao gồm 1,5 tấn rau củ quả và 200 kg gạo. Qua đó, Công ty CP Sonadezi Giang Điền mong muốn góp sức ủng hộ về mặt vật chất lẫn tinh thần, chung tay cùng cộng đồng vượt qua đại dịch Covid-19.  

 

Tin tức liên quan

Lễ kết nạp Đảng viên năm 2020

Lễ kết nạp Đảng viên năm 2020

Ngày 10/10/2020, Chi bộ Công ty CP Sonadezi Giang Điền đã tiến hành tổ chức trang trọng buổi Lễ Kết nạp Đảng viên năm 2020 tại Nhà tưởng niệm chị Võ Thị Sáu