Tham gia Hội thi văn nghệ chào mừng 30 năm thành lập Tổng Công ty Sonadezi

Ngày 09/10/2020 vừa qua, Tổng Công ty Sonadezi đã tổ chức Hội thi văn nghệ với chủ đề SONADEZI - TỰ HÀO VÀ PHÁT TRIỂN. Hội thi là một trong chuỗi hoạt động chào mừng Kỷ niệm 30 năm thành lập Tổng Công ty Sonadezi.
Tham gia Hội thi có 46 tiết mục đến từ 16 Công ty thành viên trong toàn hệ thống. Mỗi Công ty đều mang lại nhiều tiết mục đa dạng, được đầu tư công phu và vô cùng đặc sắc.
Hòa trong không khí đó, Công ty CP Sonadezi Giang Điền đăng ký tham gia 01 chương trình mang chủ đề WE ARE SONADEZI với 3 tiết mục, và mang về 02 giải Khuyến khích ở hạng mục Đơn ca và Song ca/ tam ca.

Tiết mục Đơn ca "Kể về Sonadezi" - Lời nhạc được biên soạn trên Bản gốc "Để Mị nói cho mà nghe"


Tiết mục Tam ca "We are Sonadezi" - Lời nhạc được biên soạn trên Bản gốc "Embracing Việt Nam"

Tiết mục Tốp ca "4000 năm rực rỡ gấm hoa" 

Đội văn nghê Sonadezi Giang Điền chụp hình lưu niệm 

Ông Võ Huỳnh Trung Hưng (thứ hai - bên phải) nhận Giải Khuyến khích các hạng mục Đơn ca và Song ca/Tam ca

Tuy những tiết mục còn nhiều thiếu sót nhưng cũng góp phần làm cho Hội thi thêm đa dạng sắc màu và thể hiện được tinh thần năng động, sáng tạo và đoàn kết của toàn thể CBNV Công ty.

Tin tức liên quan

Hội nghị Người lao động năm 2024 và Tổng kết năm 2023

Hội nghị Người lao động năm 2024 và Tổng kết năm 2023

Hội nghị người lao động và tổng kết tình hình sản xuất kinh doanh năm là hoạt động thường niên tại Công ty. Đây là dịp để CB.NV công ty cùng nhau nhìn lại những tồn tại, khó khăn trong năm qua, đồng thời đưa ra phương hướng giải pháp để hoàn thành tốt kế hoạch sản xuất kinh doanh của năm tới.
Tổng kết Hội thao Cụm thi đua số 01 năm 2023

Tổng kết Hội thao Cụm thi đua số 01 năm 2023

Trong khuôn khổ các nội dung thi đấu của Cụm thi đua số 01 năm 2023, vào sáng ngày 25/8/2023 Công ty Cổ phần Sonadezi Giang Điền đã tổ chức khai mạc 02 nội dung thi đấu còn lại của Hội thao là Thi hát Karaoke, Nấu ăn và tổ chức Lễ tổng kết Hội thao Cụm thi đua số 01. 
Giải thi đấu Bóng bàn - Cụm thi đua số 1

Giải thi đấu Bóng bàn - Cụm thi đua số 1

Tiếp tục triển khai các giải đấu trong khuôn khổ Hội thao Cụm thi đua số 1 năm 2023, Công ty Cổ phần Sonadezi Giang Điền với tư cách là Cụm trưởng đã tổ chức Giải thi đấu Bóng bàn vào sáng ngày 01/8/2023.