Đại hội Chi đoàn Công ty CP Sonadezi Giang Điền lần III, nhiệm kỳ 2024 - 2027

Thực hiện Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, được sự đồng ý thống nhất của Ban Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Sonadezi Giang Điền, Ban thường vụ Đoàn cơ sở Tổng công ty Sonadezi và Cấp ủy Chi bộ Công ty, vào chiều ngày 27/6/2024 vừa qua Chi đoàn Công ty Cổ phần Sonadezi Giang Điền đã tổ chức thành công Đại hội Chi đoàn Công ty Cổ phần Sonadezi Giang Điền lần III, nhiệm kỳ 2024 – 2027.

Đến tham dự và chỉ đạo Đại hội có sự tham dự của các đồng chí (đ/c) Võ Huỳnh Trung Hưng – Bí thư Chi bộ Công ty, đ/c Ngô Xuân Quảng – Phó Tổng Giám đốc Công ty và đ/c Lâm Thị Thanh Tâm – Phó Bí thư Đoàn cơ sở Tổng Công ty Sonadezi.

Tại, Đại hội, BCH nhiệm kỳ 2022 - 2024 đã báo cáo các hoạt động của Chi đoàn trong nhiệm kỳ, nhận được góp ý cho phương hướng hoạt động của nhiệm kỳ 2024 – 2027, đồng thời nghiêm túc nhìn nhận những khuyết điểm, đánh giá những mặt đạt được và chưa làm được để rút kinh nghiệm cho nhiệm kỳ tiếp theo.

Đoàn viên Chi đoàn đã được lắng nghe và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đ/c Võ Huỳnh Trung Hưng – Bí thư chi bộ Công ty cũng như nhận được sự biểu dương và các ý kiến quý báu của đ/c Ngô Xuân Quảng – Phó Tổng Giám đốc Công ty và đ/c Lâm Thị Thanh Tâm – Phó Bí thư Đoàn cơ sở Tổng Công ty Sonadezi, qua đó quyết tâm đoàn kết, phấn đấu, rèn luyện để luôn là lực lượng đi đầu, xung kích, đồng thời phát huy hơn nữa trong các hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên của nhiệm kỳ tới.

Đ/c Võ Huỳnh Trung Hưng – Bí thư Chi bộ Công ty phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Đ/c Ngô Xuân Quảng – Phó Tổng Giám đốc Công ty phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

 

Đ/c Lâm Thị Thanh Tâm – Phó Bí thư Đoàn cơ sở Tổng Công ty Sonadezi phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Đại hội đã tin tưởng bầu ra 05 đồng chí có đủ năng lực và phẩm chất đạo đức tốt tham gia vào BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2024 – 2027, gồm các đồng chí:

1. Đ/c Nguyễn Thị Mai Quỳnh – Bí thư Chi đoàn;
2. Đ/c Nguyễn Phúc Thịnh – Phó Bí thư chi đoàn;
3. Đ/c Lê Thành Phú – Ủy viên BCH chi đoàn;
4. Đ/c Phạm Minh Trí – Ủy viên BCH chi đoàn;
5. Đ/c Trần Quốc Toản – Ủy viên BCH chi đoàn.

BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2024 - 2027 ra mắt Đại hội

Trong nhiệm kỳ 2022 - 2024, với sự đoàn kết, nỗ lực của tất cả Đoàn viên Chi đoàn, tập thể Chi đoàn Công ty Cổ phần Sonadezi Giang Điền đã đạt được những thành quả nhất định, tiêu biểu là giữ vững danh hiệu “Chi đoàn vững mạnh” và Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ qua các năm. Điều này đạt được là nhờ sự đóng góp tích cực và tinh thần nhiệt huyết từ các đoàn viên của Chi đoàn. Theo đó, tại Đại hội công tác tuyên dương, khen thưởng cũng đã được tổ chức nhằm ghi nhận sự đóng góp tích cực của các đồng chí đoàn viên cho công tác đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn.

Một nhiệm kỳ nữa đã qua và một hành trình mới sẽ tiếp diễn, Chi đoàn mong rằng sẽ tiếp tục nhận được quan tâm sâu sát từ Cấp ủy Chi bộ, Ban Tổng Giám đốc Công ty và Đoàn cấp trên. Đoàn viên Chi đoàn sẽ luôn cố gắng phấn đấu, cùng đoàn kết một lòng để xây dựng Chi đoàn luôn vững mạnh và ngày càng phát triển.

Sau đây là một số hình ảnh tại Đại hội:

BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2022 - 2024 tuyên bố kết thúc nhiệm kỳ

Công tác hướng dẫn bầu cử tại Đại hội

Đoàn viên Chi đoàn tham gia bỏ phiếu bầu BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2024 - 2027

Thư ký thông qua Nghị quyết Đại hội

Tin tức liên quan

Hội nghị Người lao động năm 2024 và Tổng kết năm 2023

Hội nghị Người lao động năm 2024 và Tổng kết năm 2023

Hội nghị người lao động và tổng kết tình hình sản xuất kinh doanh năm là hoạt động thường niên tại Công ty. Đây là dịp để CB.NV công ty cùng nhau nhìn lại những tồn tại, khó khăn trong năm qua, đồng thời đưa ra phương hướng giải pháp để hoàn thành tốt kế hoạch sản xuất kinh doanh của năm tới.
Tổng kết Hội thao Cụm thi đua số 01 năm 2023

Tổng kết Hội thao Cụm thi đua số 01 năm 2023

Trong khuôn khổ các nội dung thi đấu của Cụm thi đua số 01 năm 2023, vào sáng ngày 25/8/2023 Công ty Cổ phần Sonadezi Giang Điền đã tổ chức khai mạc 02 nội dung thi đấu còn lại của Hội thao là Thi hát Karaoke, Nấu ăn và tổ chức Lễ tổng kết Hội thao Cụm thi đua số 01.