Hưởng ứng Ngày môi trường thế giới 05/6/2020 và Tháng hành động vì môi trường

Năm 2020 với thông điệp “Hành động vì thiên nhiên" (Time for Nature) nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức của CB.NV Công ty, doanh nghiệp và cộng đồng. Qua đó, kêu gọi tất cả các thành phần trong xã hội cùng chung tay bảo vệ môi trường, bảo vệ hành tinh xanh bằng những hành động rất nhỏ nhưng vô cùng ý nghĩa như: phân loại rác tại nguồn; sử dụng các vật liệu có từ thiên nhiên; hạn chế việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật; sử dụng năng lượng sạch từ những nguồn năng lượng có thể tái tạo; hạn chế sử dụng đồ nhựa và túi nilon, rác thải kim loại, kim loại độc hại; không lãng phí đồ ăn, thức uống; trồng nhiều cây xanh, bảo vệ nguồn nước; ưu tiên sử dụng các sản phẩm tái chế....

Hưởng ứng Tháng hành động vì môi trường và Ngày Môi trường Thế giới 05/6/2020, Công ty Cổ phần Sonadezi Giang Điền đã tổ chức buổi lễ trồng cây tại KCN Giang Điền. Đây là hoạt động thường niên được Công ty tổ chức từ khi được thành lập đến nay nhằm góp phần nâng cao nhận thức, thúc đẩy hành động của các doanh nghiệp trong KCN và toàn thể CB.NV về ý thức bảo vệ môi trường và phát triển bền vững.

Buổi lễ trồng cây năm 2020 có sự tham gia của đại diện của chính quyền địa phương xã Giang Điền, xã An Viễn và trên 80 CB.NV của Công ty, khách hàng trong KCN Giang Điền và khách hàng thuê văn phòng tại Tòa nhà Sonadezi (Tổng Công ty Sonadezi, Công ty Sanki-Sonadezi, Công ty Fashion Garment, Công ty Nhất gỗ, Công ty Bali, Công ty Kenda,…)

Tại buổi lễ trồng cây, thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty Ông Hà Điệp – Phó Tổng Giám đốc Công ty phát biểu khai mạc và hoan nghênh sự tham gia nhiệt tình của các khách hàng, đại diện chính quyền địa phương và CB.NV Công ty và phổ biến, tuyên truyền về chủ đề bảo vệ môi trường năm 2020 đồng thời nhấn mạnh thông điệp của Công ty CP Sonadezi Giang Điền “Trồng thêm một cây xanh là thêm một hành động vì môi trường”.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ trồng cây nhân ngày Môi trường Thế giới năm 2020:

Tin tức liên quan

Hội nghị Người lao động năm 2024 và Tổng kết năm 2023

Hội nghị Người lao động năm 2024 và Tổng kết năm 2023

Hội nghị người lao động và tổng kết tình hình sản xuất kinh doanh năm là hoạt động thường niên tại Công ty. Đây là dịp để CB.NV công ty cùng nhau nhìn lại những tồn tại, khó khăn trong năm qua, đồng thời đưa ra phương hướng giải pháp để hoàn thành tốt kế hoạch sản xuất kinh doanh của năm tới.
Tổng kết Hội thao Cụm thi đua số 01 năm 2023

Tổng kết Hội thao Cụm thi đua số 01 năm 2023

Trong khuôn khổ các nội dung thi đấu của Cụm thi đua số 01 năm 2023, vào sáng ngày 25/8/2023 Công ty Cổ phần Sonadezi Giang Điền đã tổ chức khai mạc 02 nội dung thi đấu còn lại của Hội thao là Thi hát Karaoke, Nấu ăn và tổ chức Lễ tổng kết Hội thao Cụm thi đua số 01. 
Giải thi đấu Bóng bàn - Cụm thi đua số 1

Giải thi đấu Bóng bàn - Cụm thi đua số 1

Tiếp tục triển khai các giải đấu trong khuôn khổ Hội thao Cụm thi đua số 1 năm 2023, Công ty Cổ phần Sonadezi Giang Điền với tư cách là Cụm trưởng đã tổ chức Giải thi đấu Bóng bàn vào sáng ngày 01/8/2023.