Hội nghị Người lao động năm 2019 và Tổng kết năm 2018

Chiều ngày 22 tháng 11 năm 2019, Công ty CP Sonadezi Giang Điền đã phối hợp với Ban chấp hành công đoàn cơ sở công ty tổ chức Hội nghị người lao động năm 2019 và tổng kết tình hình sản xuất kinh doanh năm 2018 của công ty. Hội nghị có sự tham dự của Ban lãnh đạo Tổng Công ty Sonadezi, Hội đồng quản trị, Ban kiểm soát và toàn thể CB.NV Công ty với sự chủ trì của Bà Nguyễn Thị Hạnh – Tổng Giám đốc công ty và Bà Cao Thị Lệ Thu – Chủ tịch Công đoàn công ty.

Tại Hội nghị thay mặt Ban Tổng Giám đốc Công ty, Ông Hà Điệp – Phó Tổng Giám đốc Công ty đã Báo cáo kết quả SXKD năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ kế hoạch năm 2019. Báo cáo nêu rõ năm 2018 Công ty hoàn thành kế hoạch các chỉ tiêu doanh thu và lợi nhuận do cấp trên giao.

Ngoài ra, tại Hội nghị Ông Phạm Văn Tỉnh – Giám đốc Hành chính Nhân sự và Bà Nguyễn Bách Thảo – Kế toán trưởng Công ty đã báo cáo Tóm tắt tình hình thực hiện các chế độ chính sách liên quan tới quyền, lợi ích của người lao động, việc thực hiện Thỏa ước lao động tập thể, Nội quy công ty, Quy chế dân chủ, đối thoại tại doanh nghiệp và Báo cáo công khai tài chính về việc trích lập và sử dụng quỹ khen thưởng, quỹ phúc lợi, trích nộp kinh phí công đoàn, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp.

Trên tinh thần dân chủ, Đoàn chủ tịch và CB.NV Công ty đã thảo luận và chất vấn nhằm làm rõ các thắc mắc cũng như đề xuất những vấn đề liên quan đến quyền, lợi ích chính đáng của người lao động. Bên cạnh đó, Hội nghị cũng đã tiến hành trao quyết định khen thưởng cho các tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2018 và phát động phong trào thi đua năm 2019. Với sự cố gắng, nỗ lực trong năm qua, các tập thể và cá nhân đã được công ty biểu dương và khen thưởng xứng đáng.

Hội nghị người lao động và tổng kết tình hình sản xuất kinh doanh năm là hoạt động được thực hiện hàng năm tại Công ty. Đây là dịp để CB.NV công ty cùng nhau nhìn lại những tồn tại trong năm qua, đồng thời đưa ra phương hướng giải pháp nhằm hoàn thành tốt kế hoạch sản xuất kinh doanh của năm tiếp theo được cấp trên giao.

* Một số hình ảnh ghi nhận tại Hội nghị:


Ông Hà Điệp – Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Sonadezi Giang Điền trình bày Báo cáo kết quả SXKD năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ kế hoạch năm 2019


Các khách mời và CBNV tham dự Hội nghị


Ông Phạm Văn Tỉnh – Giám đốc Hành chính Nhân sự trình bày Báo cáo tình hình thực hiện các chế độ chính sách liên quan đến người lao động


Ông Nguyễn Thế Phòng – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Sonadezi Giang Điền trao thưởng cho các tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018


Ông Đặng Văn Chất – Phó Tổng Giám đốc Công ty trao thưởng cho các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018


Ông Đặng Văn Chất – Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Sonadezi Giang Điền phát động phong trào thi đua năm 2019

Bà Nguyễn Thị Hạnh – Tổng Giám đốc Công ty CP Sonadezi Giang Điền giao kế hoạch năm 2019 cho các lãnh đạo Phòng


Ông Nguyễn Thế Phòng – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty CP Sonadezi Giang Điền phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị 


 


Tin tức liên quan

Hội nghị Người lao động năm 2024 và Tổng kết năm 2023

Hội nghị Người lao động năm 2024 và Tổng kết năm 2023

Hội nghị người lao động và tổng kết tình hình sản xuất kinh doanh năm là hoạt động thường niên tại Công ty. Đây là dịp để CB.NV công ty cùng nhau nhìn lại những tồn tại, khó khăn trong năm qua, đồng thời đưa ra phương hướng giải pháp để hoàn thành tốt kế hoạch sản xuất kinh doanh của năm tới.
Tổng kết Hội thao Cụm thi đua số 01 năm 2023

Tổng kết Hội thao Cụm thi đua số 01 năm 2023

Trong khuôn khổ các nội dung thi đấu của Cụm thi đua số 01 năm 2023, vào sáng ngày 25/8/2023 Công ty Cổ phần Sonadezi Giang Điền đã tổ chức khai mạc 02 nội dung thi đấu còn lại của Hội thao là Thi hát Karaoke, Nấu ăn và tổ chức Lễ tổng kết Hội thao Cụm thi đua số 01. 
Giải thi đấu Bóng bàn - Cụm thi đua số 1

Giải thi đấu Bóng bàn - Cụm thi đua số 1

Tiếp tục triển khai các giải đấu trong khuôn khổ Hội thao Cụm thi đua số 1 năm 2023, Công ty Cổ phần Sonadezi Giang Điền với tư cách là Cụm trưởng đã tổ chức Giải thi đấu Bóng bàn vào sáng ngày 01/8/2023.