Trồng cây hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 05/6/2019 tại KCN Giang Điền

Hưởng ứng Ngày môi trường thế giới với chủ đề “Ô nhiễm không khí và hành động của chúng ta”, sáng ngày 05/6/2019, Công ty Cổ phần Sonadezi Giang Điền đã tổ chức trồng cây tại Khu Công nghiệp Giang Điền với sự tham gia của cán bộ nhân viên Công ty và một số khách hàng của Công ty là đại diện của Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam – Chi nhánh Biên Hòa, Công ty TNHH Sao Tháng Bảy Việt Nam (JS Vina), Công ty TNHH Elensys Việt Nam và Công ty TNHH MTV Nhất Gỗ.

Đây là hoạt động thường niên của Công ty Cổ phần Sonadezi Giang Điền. Mục đích của hoạt động trồng cây nhằm cải tạo cảnh quan, tạo môi trường xanh sạch tại Khu công nghiệp Giang Điền, đồng thời góp phần nâng cao ý thức của cán bộ nhân viên Công ty, khách hàng khu công nghiệp trong việc bảo vệ môi trường chung.

Tại Ngày Môi trường thế giới năm 2019, hơn 500 cây xanh đã được trồng và đây là năm thứ 10 sự kiện được tổ chức. Sau hơn 10 năm phát động phong trào, cán bộ nhân viên Công ty và khách hàng đã trồng được gần 5.000 cây, góp phần không nhỏ trong việc cải tạo cảnh quan tại Khu Công nghiệp Giang Điền đồng thời bảo vệ môi trường chung của chúng ta.

* Một số hình ảnh tại buổi Lễ trồng cây tại KCN Giang Điền:


Đúng 8h30'', Ban tổ chức phát động Lễ trồng cây hưởng ứng Ngày môi trường thế giới tại KCN Giang ĐiềnCBNV Công ty và khách hàng tham dự Lễ phát động trước khi ra quân trồng cây hưởng ứng Ngày môi trường thế giới tại KCN Giang ĐiềnLãnh đạo Công ty CP Sanki Sonadezi tham gia trồng cây tại buổi Lễ

Lãnh đạo Công ty TNHH Sao Tháng Bảy Việt Nam (JS Vina) và Ngân hàng Shinhan chụp ảnh lưu niệm tại Lễ trồng cây nhân Ngày môi trường thế giới năm 2019

Tin tức liên quan

Hội nghị Người lao động năm 2024 và Tổng kết năm 2023

Hội nghị Người lao động năm 2024 và Tổng kết năm 2023

Hội nghị người lao động và tổng kết tình hình sản xuất kinh doanh năm là hoạt động thường niên tại Công ty. Đây là dịp để CB.NV công ty cùng nhau nhìn lại những tồn tại, khó khăn trong năm qua, đồng thời đưa ra phương hướng giải pháp để hoàn thành tốt kế hoạch sản xuất kinh doanh của năm tới.
Tổng kết Hội thao Cụm thi đua số 01 năm 2023

Tổng kết Hội thao Cụm thi đua số 01 năm 2023

Trong khuôn khổ các nội dung thi đấu của Cụm thi đua số 01 năm 2023, vào sáng ngày 25/8/2023 Công ty Cổ phần Sonadezi Giang Điền đã tổ chức khai mạc 02 nội dung thi đấu còn lại của Hội thao là Thi hát Karaoke, Nấu ăn và tổ chức Lễ tổng kết Hội thao Cụm thi đua số 01.