Tết Trung thu đậm nghĩa tình đến với người già neo đơn huyện Cẩm Mỹ

Với mục đích chung tay chăm lo đời sống cho cộng đồng và thực hiện đạo lý tương thân, tương ái thông qua các hoạt động thiện nguyện, nhân dịp Tết trung thu năm 2019 Chi đoàn Công ty CP Sonadezi Giang Điền đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các hộ người cao tuổi neo đơn có hoàn cảnh khó khăn tại Huyện Cẩm Mỹ, Tỉnh Đồng Nai.

Chi đoàn Công ty đã đến thăm hỏi, dọn vệ sinh nhà cửa và trao các phần quà ý nghĩa cho 03 hộ người cao tuổi neo đơn có hoàn cảnh khó khăn tại 03 xã Thừa Đức, Long Giao và Xuân Đường. Món quà tuy không lớn về giá trị vật chất nhưng thể hiện tinh thần trách nhiệm, sự sẻ chia của tập thể đoàn viên Chi đoàn Công ty đối với cộng đồng. Đồng thời, hoạt động này là nguồn động viên, khích lệ tinh thần để các hộ có thêm nghị lực vượt qua mặc cảm, vươn lên trong cuộc sống.

Thông qua hoạt động này, Chi đoàn Công ty đã thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên Công ty trong việc góp phần phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới và đảm bảo an sinh xã hội của tỉnh Đồng Nai nói chung.

Sau đây là một số hình ảnh tại Chương trình:


Đ/c Nguyễn Mỹ Thu Thảo – Bí thư chi đoàn Công ty CP Sonadezi Giang Điền đại diện Chi đoàn trao quà cho Hộ gia đình của Ông Trần Văn Than – xã Thừa Đức


Đ/c Nguyễn Mỹ Thu Thảo đại diện Chi đoàn thăm hỏi, trao quà cho Hộ gia đình của Ông Trần Văn Nhi - xã Long Giao


Đ/c Nguyễn Mỹ Thu Thảo – Bí thư chi đoàn Công ty CP Sonadezi Giang Điền đại diện Chi đoàn trao quà cho Hộ gia đình của Bà Võ Thị Lựu - xã Xuân ĐườngCác đoàn viên Chi đoàn sửa chữa nhà cho Hộ gia đình của Ông Trần Văn Than – xã Thừa Đức


Các đoàn viên thay mới bóng đèn tại Hộ gia đình của Bà Võ Thị Lựu - xã Xuân Đường


Các đoàn viên Chi đoàn dọn vệ sinh tại Hộ gia đình của Ông Trần Văn Nhi - xã Long Giao


Chi đoàn chụp ảnh lưu niệm với Hộ gia đình Ông Trần Văn Than – xã Thừa Đức sau khi sửa chữa căn nhà


Chi đoàn Công ty CP Sonadezi Giang Điền hoàn tất chuyến đi thiện nguyện nhân dịp Tết Trung thu năm 2019

Tin tức liên quan

Hội nghị Người lao động năm 2024 và Tổng kết năm 2023

Hội nghị Người lao động năm 2024 và Tổng kết năm 2023

Hội nghị người lao động và tổng kết tình hình sản xuất kinh doanh năm là hoạt động thường niên tại Công ty. Đây là dịp để CB.NV công ty cùng nhau nhìn lại những tồn tại, khó khăn trong năm qua, đồng thời đưa ra phương hướng giải pháp để hoàn thành tốt kế hoạch sản xuất kinh doanh của năm tới.
Tổng kết Hội thao Cụm thi đua số 01 năm 2023

Tổng kết Hội thao Cụm thi đua số 01 năm 2023

Trong khuôn khổ các nội dung thi đấu của Cụm thi đua số 01 năm 2023, vào sáng ngày 25/8/2023 Công ty Cổ phần Sonadezi Giang Điền đã tổ chức khai mạc 02 nội dung thi đấu còn lại của Hội thao là Thi hát Karaoke, Nấu ăn và tổ chức Lễ tổng kết Hội thao Cụm thi đua số 01. 
Giải thi đấu Bóng bàn - Cụm thi đua số 1

Giải thi đấu Bóng bàn - Cụm thi đua số 1

Tiếp tục triển khai các giải đấu trong khuôn khổ Hội thao Cụm thi đua số 1 năm 2023, Công ty Cổ phần Sonadezi Giang Điền với tư cách là Cụm trưởng đã tổ chức Giải thi đấu Bóng bàn vào sáng ngày 01/8/2023.