Lễ kết nạp Đảng viên năm 2020

Căn cứ Quyết định của Đảng ủy Khối Doanh nghiệp, ngày 10/10/2020, Chi bộ Công ty CP Sonadezi Giang Điền đã tiến hành tổ chức trang trọng buổi Lễ Kết nạp Đảng viên năm 2020 tại Nhà tưởng niệm chị Võ Thị Sáu, xã Phước Long Thọ, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Đến dự buổi Lễ, Chi bộ Công ty CP Sonadezi Giang Điền đã vinh dự được đón tiếp các lãnh đạo là đại diện Ban chấp hành Công đoàn Công ty, Ban chấp hành chi đoàn Công ty và quần chúng trung kiên của Chi bộ Công ty.

Trước sự chứng kiến của Chi bộ, Đ/c Võ Huỳnh Trung Hưng – Bí thư Chi bộ Công ty đã công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng viên của Đảng ủy Khối Doanh nghiệp cho đồng chí Tạ Hữu Thanh. Trong không khí thiêng liêng của buổi Lễ, đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại với tinh thần quyết tâm cao.

Tại buổi Lễ, Đ/c Võ Huỳnh Trung Hưng – Bí thư chi bộ Công ty bày tỏ sự vui mừng đồng thời chúc mừng đồng chí Đảng viên mới được kết nạp vào hàng ngũ của Đảng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí cũng đã giao nhiệm vụ và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ cho đảng viên mới trong 12 tháng thử thách.

 Ngoài ra tại buổi Lễ kết nạp Đảng, Đ/c Võ Huỳnh Trung Hưng đã công bố, trao Quyết định công nhận Đảng viên chính thức của Đảng ủy Khối Doanh nghiệp cho 04 đảng viên là Đ/c Trần Thanh Phong, Đ/c Nguyễn Phúc Thịnh, Đ/c Nguyễn Thị Nhã Phương và Đ/c Nguyễn Mỹ Thu Thảo.

Lễ kết nạp Đảng viên năm 2020 đã đánh dấu sự phát triển về chất lượng và số lượng đảng viên không ngừng được nâng cao trong Chi bộ. Qua đó, thể hiện được sự tin tưởng của quần chúng trung kiên và đảng viên đối với Chi bộ Công ty CP Sonadezi Giang Điền.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ kết nạp:

Đảng viên Chi bộ Công ty thực hiện Nghi lễ chào cờ

Đồng chí Võ Huỳnh Trung Hưng - Bí thư Chi bộ Công ty đọc Quyết định kết nạp Đảng viên...

...và trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho quần chúng trung kiên Tạ Hữu Thanh

Đ/c Tạ Hữu Thanh tuyên thệ trước Đảng kỳ, Quốc kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh

Trao Quyết định kết nạp Đảng viên chính thức cho 04 đồng chí đã hoàn thành 12 tháng thử thách

CBNV Công ty chụp ảnh lưu niệm dưới tượng đài chị Võ Thị Sáu

Tin tức liên quan

Chúc mừng Sinh nhật CBNV Quý 2 năm 2023 và công bố Quyết định nghỉ hưu đối với Bà Cao Thị Lệ Thu

Chúc mừng Sinh nhật CBNV Quý 2 năm 2023 và công bố Quyết định nghỉ hưu đối với Bà Cao Thị Lệ Thu

Ngày 30/6/2023, Công ty Cổ phần Sonadezi Giang Điền đã tổ chức Chương trình chúc mừng sinh nhật các CBNV có ngày sinh trong Quý 2/ 2023, kỷ niệm 6 năm thành lập Công ty Cổ phần Sonadezi Giang Điền và Lễ công bố Quyết định nghỉ hưu cho Bà Cao Thị Lệ Thu - Nhân viên Phòng Hành chính Nhân sự Công ty.

Ngày hội trồng cây vì môi trường hưởng ứng Ngày môi trường thế giới 05/6/2023

Ngày hội trồng cây vì môi trường hưởng ứng Ngày môi trường thế giới 05/6/2023

Ngày Môi trường Thế giới là một sự kiện thường niên lớn nhất về bảo vệ môi trường, được tổ chức định kỳ hàng năm vào ngày 5/6. Tiếp nối sự thành công của các năm trước, vào ngày 02/6/2023 Công ty CP Sonadezi Giang Điền đã tổ chức Ngày hội trồng cây vì môi trường hưởng ứng Ngày môi trường thế giới và Tháng hành động vì môi trường.