Hội thao Tổng công ty Sonadezi năm 2019

Nhân dịp Kỷ niệm 29 năm ngày thành lập Tổng Công ty Sonadezi (15/12/1990 – 15/12/2019), Công đoàn Tổng Công ty Sonadezi đã tổ chức ngày Hội thao truyền thống Sonadezi năm 2019. Hội thao là dịp để CB.NV các Công ty thành viên trực thuộc Tổng Công ty giao lưu, tăng cường sự gắn kết và nâng cao nhận thức giữ gìn sức khỏe của bản thân.

Sáng ngày 13/12/2019 tại khuôn viên Trường Cao đẳng Công nghệ và Quản trị Sonadezi đã quy tụ đông đảo các vận động viên tham gia Hội thao là CB.NV đang công tác tại Tổng Công ty và các Công ty thành viên.

Năm nay, ngoài các nội dung thi sôi nổi ở các cự ly chạy và kéo co, các vận động viên còn nhiệt tình đăng ký tham gia thêm nội dung mới chạy tiếp sức thuộc Giải Việt Dã truyền thống Sonadezi.

Với tinh thần quyết tâm cao và thường xuyên luyện tập thể dục thể thao, các vận động viên của Công ty CP Sonadezi Giang Điền đã xuất sắc dành được các nội dung thi đấu tại Giải Việt dã truyền thống như sau:

- Chạy tiếp sức – Cự ly 400 m: Giải nhất, gồm 04 vận động viên: Trần Mạnh Cường  (P.HCNS), Lương Anh Tú, Nguyễn Thị Nhã Phương (PKT), Nguyễn Mỹ Thu Thảo (PKD)

- Việt dã – Cự ly 1,5 km (Nữ dưới 30 tuổi): 
+ Giải Nhất: Nguyễn Mỹ Thu Thảo (Phòng Kinh doanh);
+ Giải Khuyến khích: Nguyễn Thị Nhã Phương (PKT).

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận được tại Hội thao truyền thống Sonadezi năm 2019:


Đại diện các Công ty thành viên nhận cờ lưu niệm từ Ban tổ chức

Các vận động viên tham gia Giải Việt dã

Vận động viên Công ty CP Sonadezi Giang Điền tham gia nội dung chạy tiếp sức

Vận động viên Nguyễn Mỹ Thu Thảo xuất sắc về đích ở cự ly 1,5km dành cho nữ 

Vận động viên Công ty CP Sonadezi Giang Điền tham gia kéo co

Bà Nguyễn Thị Hạnh – Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty, Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty, Tổng Giám đốc Công ty CP Sonadezi Giang Điền - Trưởng ban tổ chức Hội thao trao giải cho các vận động viên 

Vận động viên Trần Mạnh Cường – đại diện đội Chạy tiếp sức của Công ty CP Sonadezi Giang Điền vinh dự nhận Giải Nhất

Các vận động viên và Ban tổ chức chụp hình lưu niệm

Tin tức liên quan

Hội nghị Người lao động năm 2024 và Tổng kết năm 2023

Hội nghị Người lao động năm 2024 và Tổng kết năm 2023

Hội nghị người lao động và tổng kết tình hình sản xuất kinh doanh năm là hoạt động thường niên tại Công ty. Đây là dịp để CB.NV công ty cùng nhau nhìn lại những tồn tại, khó khăn trong năm qua, đồng thời đưa ra phương hướng giải pháp để hoàn thành tốt kế hoạch sản xuất kinh doanh của năm tới.
Tổng kết Hội thao Cụm thi đua số 01 năm 2023

Tổng kết Hội thao Cụm thi đua số 01 năm 2023

Trong khuôn khổ các nội dung thi đấu của Cụm thi đua số 01 năm 2023, vào sáng ngày 25/8/2023 Công ty Cổ phần Sonadezi Giang Điền đã tổ chức khai mạc 02 nội dung thi đấu còn lại của Hội thao là Thi hát Karaoke, Nấu ăn và tổ chức Lễ tổng kết Hội thao Cụm thi đua số 01. 
Giải thi đấu Bóng bàn - Cụm thi đua số 1

Giải thi đấu Bóng bàn - Cụm thi đua số 1

Tiếp tục triển khai các giải đấu trong khuôn khổ Hội thao Cụm thi đua số 1 năm 2023, Công ty Cổ phần Sonadezi Giang Điền với tư cách là Cụm trưởng đã tổ chức Giải thi đấu Bóng bàn vào sáng ngày 01/8/2023.