Đóng góp xây dựng công trình Đền thờ Liệt sỹ huyện Xuân Lộc

Sáng ngày 09-10, Công ty CP Sonadezi Giang Điền đã tham dự Hội nghị gặp gỡ doanh nghiệp do UBND huyện Xuân Lộc tổ chức nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10. Tham dự hội nghị có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quốc Hùng, đại diện lãnh đạo các sở ngành và đông đảo doanh nghiệp đang hoạt động trong và ngoài huyện.

Tại Hội nghị, huyện Xuân Lộc đã thông báo tình hình kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng 09 tháng đầu năm cũng như những kết quả đạt được từ những phong trào xã hội hóa do địa phương phát động. Cũng nhân dịp này, huyện Xuân Lộc đã kêu gọi các doanh nghiệp, nhân dân đóng góp xây dựng công trình Đền thờ Liệt sỹ huyện Xuân Lộc nhằm tri ân công ơn các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Hưởng ứng lời kêu gọi, Công ty CP Sonadezi Giang Điền và các doanh nghiệp tham dự hội nghị đã tích cực hưởng ứng, đóng góp một phần nhỏ cùng chung sức với địa phương xây dựng Đền thờ Liệt sỹ huyện Xuân Lộc.


Bà Nguyễn Thị Hạnh - Tổng giám đốc thay mặt Công ty đóng góp 200 triệu đồng để xây dựng Đền thờ Liệt sỹ huyện Xuân Lộc


Bà Nguyễn Thị Cát Tiên - Chủ tịch UBND huyện trao tặng Kỷ niệm chương cho Công ty CP Sonadezi Giang Điền

Tin tức liên quan

Hội nghị Người lao động năm 2024 và Tổng kết năm 2023

Hội nghị Người lao động năm 2024 và Tổng kết năm 2023

Hội nghị người lao động và tổng kết tình hình sản xuất kinh doanh năm là hoạt động thường niên tại Công ty. Đây là dịp để CB.NV công ty cùng nhau nhìn lại những tồn tại, khó khăn trong năm qua, đồng thời đưa ra phương hướng giải pháp để hoàn thành tốt kế hoạch sản xuất kinh doanh của năm tới.
Tổng kết Hội thao Cụm thi đua số 01 năm 2023

Tổng kết Hội thao Cụm thi đua số 01 năm 2023

Trong khuôn khổ các nội dung thi đấu của Cụm thi đua số 01 năm 2023, vào sáng ngày 25/8/2023 Công ty Cổ phần Sonadezi Giang Điền đã tổ chức khai mạc 02 nội dung thi đấu còn lại của Hội thao là Thi hát Karaoke, Nấu ăn và tổ chức Lễ tổng kết Hội thao Cụm thi đua số 01. 
Giải thi đấu Bóng bàn - Cụm thi đua số 1

Giải thi đấu Bóng bàn - Cụm thi đua số 1

Tiếp tục triển khai các giải đấu trong khuôn khổ Hội thao Cụm thi đua số 1 năm 2023, Công ty Cổ phần Sonadezi Giang Điền với tư cách là Cụm trưởng đã tổ chức Giải thi đấu Bóng bàn vào sáng ngày 01/8/2023.