Diễn tập PCCC tại Cao ốc Sonadezi năm 2019

​Ngày 08/11/2019, Công ty CP Sonadezi Giang Điền đã tổ chức diễn tập phương án phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn tại Tòa nhà Sonadezi, phường An Bình, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Đây là hoạt động thường niên được tổ chức nhằm nâng cao ý thức về công tác PCCC cho CBNV Công ty và khách hàng thuê văn phòng tại Cao ốc Sonadezi, rèn luyện cho lực lượng PCCC cơ sở biết cách sử dụng thành thạo các thiết bị chữa cháy tại chỗ để dập tắt lửa lúc ban đầu, phối hợp đồng bộ với nhiều lực lượng trong việc thực hiện chữa cháy và cứu hộ cứu nạn. 

Năm nay, tình huống giả định được đặt ra là lúc 8h:00, đám cháy phát sinh từ tầng 19 nơi có nhà hàng ăn uống và bùng to sau ít phút, kèm theo đó là khói bốc cao. Khi sự cố xảy ra, có khoảng 850 người đang làm việc tại tòa nhà và mọi người tìm cách thoát nạn nên tạo ra sự hỗn loạn. Phát hiện cháy, dội ngũ bảo vệ Tòa nhà vừa hỗ trợ mọi người di chuyển, vừa dùng phương tiện dập lửa tại chỗ và báo cho cảnh sát PCCC tỉnh và đội PCCC Công ty CP Sonadezi Long Bình đề nghị hỗ trợ.

Ngay sau đó, cảnh sát PCCC tỉnh và đội PCCC Sonadezi Long Bình đã điều động xe chữa cháy, xe thang cùng hàng chục cán bộ, chiến sỹ đến hiện trường chữa cháy cứu người. Sau 30 phút, đám cháy đã được dập tắt, những người mắc kẹt đã được đưa xuống nơi an toàn. Buỗi diễn tập kết thúc thành công tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi diễn tập:


Tin tức liên quan

Hội nghị Người lao động năm 2024 và Tổng kết năm 2023

Hội nghị Người lao động năm 2024 và Tổng kết năm 2023

Hội nghị người lao động và tổng kết tình hình sản xuất kinh doanh năm là hoạt động thường niên tại Công ty. Đây là dịp để CB.NV công ty cùng nhau nhìn lại những tồn tại, khó khăn trong năm qua, đồng thời đưa ra phương hướng giải pháp để hoàn thành tốt kế hoạch sản xuất kinh doanh của năm tới.
Tổng kết Hội thao Cụm thi đua số 01 năm 2023

Tổng kết Hội thao Cụm thi đua số 01 năm 2023

Trong khuôn khổ các nội dung thi đấu của Cụm thi đua số 01 năm 2023, vào sáng ngày 25/8/2023 Công ty Cổ phần Sonadezi Giang Điền đã tổ chức khai mạc 02 nội dung thi đấu còn lại của Hội thao là Thi hát Karaoke, Nấu ăn và tổ chức Lễ tổng kết Hội thao Cụm thi đua số 01. 
Giải thi đấu Bóng bàn - Cụm thi đua số 1

Giải thi đấu Bóng bàn - Cụm thi đua số 1

Tiếp tục triển khai các giải đấu trong khuôn khổ Hội thao Cụm thi đua số 1 năm 2023, Công ty Cổ phần Sonadezi Giang Điền với tư cách là Cụm trưởng đã tổ chức Giải thi đấu Bóng bàn vào sáng ngày 01/8/2023.