Đại hội Chi bộ Công ty Cổ phần Sonadezi Giang Điền nhiệm kỳ 2023-2025

Sáng ngày 14/9/2022 tại Cao ốc Sonadezi, Chi bộ Công ty CP Sonadezi Giang Điền đã tổ chức thành công Đại hội chi bộ Nhiệm kỳ 2023 – 2025 với sự tham dự của đại diện Đảng ủy Tổng Công ty Sonadezi, Đảng bộ bộ phận và các Chi bộ trực thuộc Tổng Công ty Sonadezi, Công đoàn cơ sở Công ty CP Sonadezi Giang Điền, Chi đoàn Công ty CP Sonadezi Giang Điền và 39 đồng chí đảng viên trong chi bộ Công ty CP Sonadezi Giang Điền.

Đại hội vui mừng đón tiếp các đại biểu tham dự Đại hội

Đ/c Võ Huỳnh Trung Hưng, Bí thư Chi bộ Công ty CP Sonadezi Giang Điền phát biểu khai mạc Đại hội

Đại hội đã đánh giá các hoạt động của Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2023, kiểm điểm của Chi ủy nhiệm kỳ 2020 – 2023 và góp ý cho phương hướng hoạt động nhiệm kỳ sau 2023– 2025. 

Đ/c Hoàng Đức Thể, Chi ủy viên Chi bộ Công ty CP Sonadezi Giang Điền thông qua dự thảo Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2020 - 2023

Tại Đại hội, Chi bộ đã lắng nghe và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Đ/c Nguyễn Cao Cường - Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp  và Đ/c Trần Thanh Hải – Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Sonadezi nhằm rút kinh nghiệm những mặt còn hạn chế trong nhiệm kỳ vừa qua và phát huy tốt hơn nữa các điểm mạnh cho hoạt động nhiệm kỳ tới.

Đ/c Nguyễn Cao Cường - Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Đ/c Trần Thanh Hải - Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Sonadezi phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Ban kiểm phiếu tiến hành làm việc

Sau khi thảo luận và hoàn tất lấy ý kiến thông qua Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2020 - 2023 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023 - 2025 cùng Báo cáo kiểm điểm của Chi ủy nhiệm kỳ 2020 - 2023, Đại hội đã tiến hành bỏ phiếu và tin tưởng bầu ra các đồng chí có đủ năng lực, phẩm chất đạo đức tốt tham gia vào BCH Chi bộ nhiệm kỳ 2023 – 2025, gồm các đồng chí:

1. Đ/c Võ Huỳnh Trung Hưng – Bí thư Chi bộ (tái đắc cử);
2. Đ/c Ngô Xuân Quảng – Phó Bí thư chi bộ;
3. Đ/c Đỗ Tiến Hải – Ủy viên BCH chi bộ (tái đắc cử);
4. Đ/c Hoàng Đức Thể – Ủy viên BCH chi bộ (tái đắc cử);
5. Đ/c Nguyễn Mỹ Thu Thảo – Ủy viên BCH chi bộ.

BCH Chi bộ nhiệm kỳ 2023 – 2025 ra mắt Đại hội

Đ/c Đỗ Thị Quỳnh An - Thư ký Đại hội thông qua dự thảo Nghị quyết Đại hội

Ngoài ra, đại diện Đoàn thanh niên Công ty CP Sonadezi Giang Điền cũng đã mang đến Đại hội bài tham luận thiết thực và ý nghĩa về Mô hình phát huy vai trò, sức trẻ của đoàn viên, thanh niên trong công tác tham gia đảm bảo an sinh xã hội.

Đ/c Nguyễn Mỹ Thu Thảo, UV BTV Đoàn Cơ sở Tổng Công ty Sonaedezi, Bí thư Chi đoàn Công ty CP Sonadezi Giang Điền trình bày tham luận

Có thể nói, Đại hội chi bộ là sự kiện sinh hoạt chính trị lớn nhất và quan trọng nhất của Chi bộ. Bên cạnh đó, được tin tưởng giao nhiệm vụ là Đại hội điểm, Đại hội Chi bộ Công ty CP Sonadezi Giang Điền đã diễn ra thành công, tốt đẹp và nhận được những đánh giá tích cực từ các đồng chí đại biểu tham dự.

---------------------------

Tin tức liên quan

Hội nghị Người lao động năm 2024 và Tổng kết năm 2023

Hội nghị Người lao động năm 2024 và Tổng kết năm 2023

Hội nghị người lao động và tổng kết tình hình sản xuất kinh doanh năm là hoạt động thường niên tại Công ty. Đây là dịp để CB.NV công ty cùng nhau nhìn lại những tồn tại, khó khăn trong năm qua, đồng thời đưa ra phương hướng giải pháp để hoàn thành tốt kế hoạch sản xuất kinh doanh của năm tới.
Tổng kết Hội thao Cụm thi đua số 01 năm 2023

Tổng kết Hội thao Cụm thi đua số 01 năm 2023

Trong khuôn khổ các nội dung thi đấu của Cụm thi đua số 01 năm 2023, vào sáng ngày 25/8/2023 Công ty Cổ phần Sonadezi Giang Điền đã tổ chức khai mạc 02 nội dung thi đấu còn lại của Hội thao là Thi hát Karaoke, Nấu ăn và tổ chức Lễ tổng kết Hội thao Cụm thi đua số 01.