Công bố Quyết định nghỉ hưu cho Ông Đỗ Ngọc Sang

Sáng ngày 05/12/2022, Công ty Cổ phần Sonadezi Giang Điền đã tổ chức buổi lễ công bố Quyết định nghỉ hưu cho Ông Đỗ Ngọc Sang - Nhân viên lái xe của Công ty.

Ông Đỗ Ngọc Sang đã có thời gian gắn bó hơn 20 năm với Tổng Công ty Sonadezi nói chung và Công ty Sonadezi Giang Điền nói riêng. Vào sự kiện này, Tổng Giám đốc Công ty đã gửi lời tri ân sâu sắc đến Ông Đỗ Ngọc Sang và đánh giá cao những đóng góp của Ông cho hoạt động sản xuất, kinh doanh đối với Công ty trong suốt thời gian qua.

(Bà Nguyễn Thị Hạnh - Tổng Giám đốc Công ty tặng quà tri ân cho Ông Đỗ Ngọc Sang)

(Bà Cao Thị Lệ Thu - Chủ tịch Công Đoàn tặng quà kỷ niệm cho cho Ông Đỗ Ngọc Sang)

Tại buổi lễ, Ông Đỗ Ngọc Sang cũng có đôi lời cảm ơn gửi tới Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Công ty đã luôn quan tâm, hỗ trợ Ông hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Mỗi CB.NV đều gắn với một vị trí, nhiệm vụ riêng nhưng tựu chung lại đều là những hạt nhân quan trọng, đóng góp vào sự phát triển của Công ty. Công ty Sonadezi Giang Điền trân trọng sự đồng hành, gắn bó cũng như những đóng góp của Ông Đỗ Ngọc Sang trong khoảng thời gian qua và kính chúc Ông nhiều sức khỏe. 

Tin tức liên quan

Hội nghị Người lao động năm 2024 và Tổng kết năm 2023

Hội nghị Người lao động năm 2024 và Tổng kết năm 2023

Hội nghị người lao động và tổng kết tình hình sản xuất kinh doanh năm là hoạt động thường niên tại Công ty. Đây là dịp để CB.NV công ty cùng nhau nhìn lại những tồn tại, khó khăn trong năm qua, đồng thời đưa ra phương hướng giải pháp để hoàn thành tốt kế hoạch sản xuất kinh doanh của năm tới.
Tổng kết Hội thao Cụm thi đua số 01 năm 2023

Tổng kết Hội thao Cụm thi đua số 01 năm 2023

Trong khuôn khổ các nội dung thi đấu của Cụm thi đua số 01 năm 2023, vào sáng ngày 25/8/2023 Công ty Cổ phần Sonadezi Giang Điền đã tổ chức khai mạc 02 nội dung thi đấu còn lại của Hội thao là Thi hát Karaoke, Nấu ăn và tổ chức Lễ tổng kết Hội thao Cụm thi đua số 01.