Chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và Sinh nhật Quý IV cho CBNV Công ty

Chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và chúc mừng sinh nhật cho 25 CB.NV có ngày sinh nhật trong Quý IV của Công ty CP Sonadezi Giang Điền, ngày 18/10/2019 Ban lãnh đạo Công ty đã tổ chức Chương trình sinh hoạt dã ngoại tại Khu du lịch Đảo Ó – Đồng Trường tại Huyện Vĩnh Cửu, Tỉnh Đồng Nai với sự tham gia của toàn thể CB.NV Công ty.

Tại Chương trình, Ông Hà Điệp – Phó Tổng Giám đốc đại diện Ban lãnh đạo Công ty gửi lời chúc mừng đến toàn thể CB.NV nữ và tặng quà cho các CB.NV có ngày sinh nhật trong Qúy IV/2019.

Nhân dịp này Công ty cũng đã công bố Quyết định khen thưởng và trao huy hiệu cho 02 cá nhân vinh dự được tặng Danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp Tỉnh năm 2018 vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước từ năm 2016 đến năm 2018, gồm Ông Nguyễn Anh Tuấn – Giám đốc Kinh doanh Công ty và Ông Lê Văn Hoan – Nhân viên Phòng Hành chính Nhân sự.

Chương trình sinh hoạt dã ngoại là dịp để các CB.NV Công ty được thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng và tăng cường sự gắn kết giữa các thành viên trong Công ty. Đồng thời, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo đối với CB.NV Công ty CP Sonadezi Giang Điền.

Sau đây là một số hình ảnh tại chuyến sinh hoạt dã ngoại:


CBNV Công ty chụp ảnh lưu niệm tại Khu du lịch Đảo Ó - Đồng Trường


Bà Nguyễn Thị Hạnh – Tổng Giám đốc Công ty trao quà cho CB.NV có ngày sinh nhật trong tháng 10


Hình 3. Ông Hà Điệp – Phó Tổng Giám đốc Công ty trao quà cho CB.NV có ngày sinh nhật trong tháng 11


Hình 4. Ông Võ Huỳnh Trung Hưng – Bí thư Chi bộ Công ty trao quà cho CB.NV có ngày sinh nhật trong tháng 12


Hình 5. Ban lãnh đạo Công ty CP Sonadezi Giang Điền trao Huy hiệu Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh năm 2018 cho Ông Nguyễn Anh Tuấn và Ông Lê Văn Hoan

 

Tin tức liên quan

Hội nghị Người lao động năm 2024 và Tổng kết năm 2023

Hội nghị Người lao động năm 2024 và Tổng kết năm 2023

Hội nghị người lao động và tổng kết tình hình sản xuất kinh doanh năm là hoạt động thường niên tại Công ty. Đây là dịp để CB.NV công ty cùng nhau nhìn lại những tồn tại, khó khăn trong năm qua, đồng thời đưa ra phương hướng giải pháp để hoàn thành tốt kế hoạch sản xuất kinh doanh của năm tới.
Tổng kết Hội thao Cụm thi đua số 01 năm 2023

Tổng kết Hội thao Cụm thi đua số 01 năm 2023

Trong khuôn khổ các nội dung thi đấu của Cụm thi đua số 01 năm 2023, vào sáng ngày 25/8/2023 Công ty Cổ phần Sonadezi Giang Điền đã tổ chức khai mạc 02 nội dung thi đấu còn lại của Hội thao là Thi hát Karaoke, Nấu ăn và tổ chức Lễ tổng kết Hội thao Cụm thi đua số 01. 
Giải thi đấu Bóng bàn - Cụm thi đua số 1

Giải thi đấu Bóng bàn - Cụm thi đua số 1

Tiếp tục triển khai các giải đấu trong khuôn khổ Hội thao Cụm thi đua số 1 năm 2023, Công ty Cổ phần Sonadezi Giang Điền với tư cách là Cụm trưởng đã tổ chức Giải thi đấu Bóng bàn vào sáng ngày 01/8/2023.