Công ty CP Sonadezi Châu Đức và Công ty CP Sonadezi Long Thành xuất sắc giành cúp vô địch Giải bóng đá mini Nam, Nữ– Hội thao Cụm thi đua số 1 năm 2023

Vào sáng ngày 10/8/2023, Lượt thi đấu thứ 3 của Giải bóng đá mini Nữ và trận chung kết Giải bóng đá mini Nam - Hội thao Cụm thi đua số 1 tiếp tục được diễn ra với tinh thần quyết tâm cao của các đội bóng.

Lượt 3 của Giải bóng đá mini Nữ - Lượt thi đấu quan trọng, quyết định kết quả chung cuộc của các đội được bắt đầu giữa đội bóng Công ty Cổ phần Sonadezi An Bình và Công ty Cổ phần Sonadezi Long Bình. Thủ môn của hai đội đều rất tập trung thi đấu và cản phá thành công các pha bóng nguy hiểm của đối phương, đưa trận đấu kết thúc với tỷ số hòa 0 – 0.


(Trận cầu giữa đội bóng nữ Công ty Cổ phần Sonadezi An Bình (hồng) và Công ty Cổ phần Sonadezi Long Bình (đỏ))

Đang tạm thời dẫn đầu bảng với 4 điểm, đội bóng Công ty Cổ phần Sonadezi Giang Điền đã bước vào trận tranh tài cùng đội Công ty Cổ phần Sonadezi Long Thành với thế trận ngang tài ngang sức. Tuy nhiên, bước vào hiệp 2 của trận đấu, đội Công ty Cổ phần Sonadezi Long Thành liên tục tạo sức ép và cho thấy thế mạnh ở những tình huống cố định khi thành công đưa bóng vào lưới đội bạn, nâng tỷ số lên 1 – 0.

Vào những phút cuối cùng của trận đấu, cầu thủ mang áo số 2 của đội Sonadezi Long Thành tiếp tục đưa bóng thẳng từ đường biên chạm vào chân thủ môn đối phương và ghi thêm một bàn thắng, kết thúc trận đấu với tỷ số 2 – 0.


(Trận đấu kịch tính giữa đội bóng nữ Công ty Cổ phần Sonadezi Long Thành (xanh) và Công ty Cổ phần Sonadezi Giang Điền (đỏ))

Kết thúc 3 Lượt thi đấu, đội bóng nữ Công ty Cổ phần Sonadezi Long Thành xuất sắc vươn lên vị trí dẫn đầu với 5 điểm và dành cúp vô địch; đội bóng Công ty Cổ phần Sonadezi Giang Điền đạt Hạng Nhì với 4 điểm; các đội còn lại đồng Hạng Ba. 

 Song song với Lượt tranh tài thứ 3 của Giải bóng đá mini Nữ, đội bóng nam Công ty Cổ phần Sonadezi Long Bình và Công ty Cổ phần Sonadezi Châu Đức đã bắt đầu trận chung kết với quyết tâm cao và tâm lý tự tin. Trong thế trận cân sức của một trận cầu kịch tính, các tình huống bóng nguy hiểm liên tục diễn ra trước khung thành của hai đội nhưng không có bàn thắng nào được ghi.

Hai đội đã tiếp tục khiến các cổ động viên phải nín thở, hồi hộp khi để trận đấu được quyết định bởi vòng đá luân lưu căng thẳng và đầy may rủi. Kết thúc trận đấu, cổ động viên và cầu thủ đội bóng Công ty Cổ phần Sonadezi Châu Đức như vỡ òa cảm xúc khi xuất sắc giành chiến thắng 3 – 2 (penalty) và giành cúp vô địch của mùa giải năm nay. 


(Trận đấu giữa đội bóng nam Công ty Cổ phần Sonadezi Châu Đức (xám) và Công ty Cổ phần Sonadezi Long Bình (vàng nâu))

(Trận chung kết được quyết định bởi vòng đá luân lưu căng thẳng và đầy may rủi)

Vào cuối tháng 8/2023 sắp tới, 02 nội dung thi đấu cuối là (1) Karaoke và (2) Nấu ăn của Hội thao Cụm thi đua số 1 năm 2023 sẽ được diễn ra, cùng với Lễ tổng kết và trao giải.

Tin tức liên quan

Hành trình về nguồn năm 2019

Hành trình về nguồn năm 2019

Ngày 25/5 – 26/5/2019 Chi đoàn Công ty CP Sonadezi Giang Điền đã phối hợp cùng Chi đoàn Công ty CP Đầu tư Xây dựng và Vật liệu Đồng Nai tổ chức Hành trình về nguồn tại Bảo tàng Hồ Chí Minh và Khu di tích Trường Dục Thanh – TP.Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận.

Sinh hoạt dã ngoại nhân ngày Quốc tế Phụ nữ và Sinh nhật Quý I cho CBNV

Sinh hoạt dã ngoại nhân ngày Quốc tế Phụ nữ và Sinh nhật Quý I cho CBNV

Nhằm tạo không khí vui tươi nhân dịp chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 cho CB.NV nữ và tổ chức sinh nhật cho CB.NV của Công ty có ngày sinh trong Qúy I/2019, ngày 08/3/2019 Công ty CP Sonadezi Giang Điền đã tổ chức chuyến sinh hoạt dã ngoại tại Khu du lịch Bửu Long cho CB.NV Công ty với nhiều hoạt động thú vị và ý nghĩa.
Tham gia Hội thi nấu ăn chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2019

Tham gia Hội thi nấu ăn chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2019

Nhân dịp kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ ngày 08/3/1910 - 08/3/2019, ngày 07/03/2019 Công đoàn Tổng Công ty Sonadezi đã tổ chức Hội thi nấu ăn chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3/2019 tại nhà hàng Du Long 1 với sự tham gia của 16 đội từ các công ty thành viên thuộc Tổng Công ty Sonadezi.

Tham dự Lễ giao nhận quân năm 2019 xã Giang Điền

Tham dự Lễ giao nhận quân năm 2019 xã Giang Điền

Sáng ngày 20/2/2019 tại Hội trường UBND xã Giang Điền, các thành viên Ban chấp hành Công đoàn và Ban chấp hành Chi đoàn Công ty CP Sonadezi Giang Điền đã tham dự lễ Giao nhận quân năm 2019.
Liên hoan tổng kết Công ty năm 2018

Liên hoan tổng kết Công ty năm 2018

Trong không khí nao nức chào mừng Tết cổ truyền của dân tộc, tối ngày 22/01/2019 Công ty CP Sonadezi Giang Điền đã tổ chức Liên hoan tổng kết năm 2018 và mừng Xuân Kỷ Hợi với nhiều nội dung thú vị được diễn ra.