Tổ chức Ngày hội trồng cây vì môi trường hưởng ứng Ngày môi trường thế giới 05/6

CÔNG TY CP SONADEZI GIANG ĐIỀN TỔ CHỨC NGÀY HỘI TRỒNG CÂY VÌ MÔI TRƯỜNG HƯỞNG ỨNG NGÀY MÔI TRƯỜNG THẾ GIỚI 05/6
VÀ THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ MÔI TRƯỜNG NĂM 2022

Ngày Môi trường Thế giới là một sự kiện thường niên lớn nhất về bảo vệ môi trường, được tổ chức định kỳ hàng năm vào ngày 5/6 với những chủ đề thiết thực theo từng năm và được chọn là thời điểm bắt đầu Tháng hành động vì môi trường.

Năm 2022, Ngày Môi trường thế giới được phát động với chủ đề “Chỉ một Trái đất” nhằm truyền tải thông điệp về xây dựng lối sống bền vững, hài hòa với thiên nhiên. Thông điệp này tiếp tục nhắc nhở chúng ta về tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường, tạo động lực để chúng ta cùng chung tay và có những hành động cụ thể, thiết thực vì thiên nhiên và Trái đất.

Là một Công ty đầu tư phát triển hạ tầng KCN, ý thức được tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường, Công ty CP Sonadezi Giang Điền đã phát động tổ chức các hoạt động ý nghĩa, thiết thực, hiệu quả để hưởng ứng Tháng hành động vì môi trường và Ngày Môi trường Thế giới năm 2022 với chủ đề “Chỉ một Trái đất”, đặc biệt là hoạt động trồng cây vì môi trường diễn ra vào sáng ngày 03/6/2022 tại KCN Giang Điền.

Ngày hội trồng cây vì môi trường năm 2022 có sự tham gia của đại diện của chính quyền địa phương xã Giang Điền, xã An Viễn và hơn 80 CB.NV của Công ty Sonadezi Giang Điền, Công ty khách hàng trong KCN Giang Điền và khách hàng thuê văn phòng tại Tòa nhà Sonadezi (Ngân hàng Shinhan, Công ty Fashion Garments, Công ty CP Dịch vụ Sonadezi, Công ty Lark Smart Logistic, Công ty Nhất Gỗ, Công ty Kim Bảo Sơn, Công ty VPIC, Công ty DNS Global,…)

(Ông Ngô Xuân Quảng – Phó Tổng Giám đốc Công ty phát biểu khai mạc Ngày hội)

Tại Lễ khai mạc Ngày hội, thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty, Ông Ngô Xuân Quảng – Phó Tổng Giám đốc Công ty phát biểu khai mạc và hoan nghênh sự tham gia nhiệt tình của các khách hàng, đại diện chính quyền địa phương và CB.NV Công ty; đồng thời, tuyên truyền và phát động các hoạt động hưởng ứng Tháng hành động vì môi trường, qua đó kêu gọi và khuyến khích các khách hàng trong KCN Giang Điền hãy tích cực trồng thêm nhiều cây xanh trên khu đất và xung quanh nhà xưởng của mình, góp phần thiết thực vào công tác bảo vệ môi trường và hướng đến sự phát triển bền vững.

Các khách hàng và Ban lãnh đạo Công ty Sonadezi Giang Điền chụp hình lưu niệm

Đây là một hoạt động thường niên được Công ty thực hiện nhằm góp phần nâng cao nhận thức, thúc đẩy hành động của các Doanh nghiệp trong KCN, Cao ốc Sonadezi và toàn thể CBNV về sự phát triển bền vững. Trồng một cây xanh là gieo thêm một mầm sống cho Trái đất, góp phần bảo vệ môi trường, xây dựng hành tinh xanh.Một số hình ảnh Ngày hội trồng cây vì môi trường

Qua Ngày hội trồng cây vì môi trường, Công ty Sonadezi Giang Điền mong muốn tạo ra một môi trường kinh doanh bền vững, thân thiện, giúp gắn kết các doanh nghiệp gần nhau hơn. Đồng thời, chúng tôi kêu gọi các Doanh nghiệp khách hàng hãy cùng Công ty Sonadezi Giang Điền chung tay bảo vệ môi trường, bảo vệ hành tinh xanh.

----------------------------------------------------------

Tin tức liên quan

Sinh hoạt dã ngoại nhân ngày Quốc tế Phụ nữ và Sinh nhật Quý I cho CBNV

Sinh hoạt dã ngoại nhân ngày Quốc tế Phụ nữ và Sinh nhật Quý I cho CBNV

Nhằm tạo không khí vui tươi nhân dịp chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 cho CB.NV nữ và tổ chức sinh nhật cho CB.NV của Công ty có ngày sinh trong Qúy I/2019, ngày 08/3/2019 Công ty CP Sonadezi Giang Điền đã tổ chức chuyến sinh hoạt dã ngoại tại Khu du lịch Bửu Long cho CB.NV Công ty với nhiều hoạt động thú vị và ý nghĩa.
Tham gia Hội thi nấu ăn chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2019

Tham gia Hội thi nấu ăn chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2019

Nhân dịp kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ ngày 08/3/1910 - 08/3/2019, ngày 07/03/2019 Công đoàn Tổng Công ty Sonadezi đã tổ chức Hội thi nấu ăn chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3/2019 tại nhà hàng Du Long 1 với sự tham gia của 16 đội từ các công ty thành viên thuộc Tổng Công ty Sonadezi.

Tham dự Lễ giao nhận quân năm 2019 xã Giang Điền

Tham dự Lễ giao nhận quân năm 2019 xã Giang Điền

Sáng ngày 20/2/2019 tại Hội trường UBND xã Giang Điền, các thành viên Ban chấp hành Công đoàn và Ban chấp hành Chi đoàn Công ty CP Sonadezi Giang Điền đã tham dự lễ Giao nhận quân năm 2019.
Liên hoan tổng kết Công ty năm 2018

Liên hoan tổng kết Công ty năm 2018

Trong không khí nao nức chào mừng Tết cổ truyền của dân tộc, tối ngày 22/01/2019 Công ty CP Sonadezi Giang Điền đã tổ chức Liên hoan tổng kết năm 2018 và mừng Xuân Kỷ Hợi với nhiều nội dung thú vị được diễn ra.
Hội nghị Người lao động năm 2019 và Tổng kết năm 2018

Hội nghị Người lao động năm 2019 và Tổng kết năm 2018

Chiều ngày 22 tháng 11 năm 2019, Công ty CP Sonadezi Giang Điền đã phối hợp với Ban chấp hành công đoàn cơ sở công ty tổ chức Hội nghị người lao động năm 2019 và tổng kết tình hình sản xuất kinh doanh năm 2018 của công ty.