Dịch vụ văn phòng cho thuê

Cao ốc Sonadezi là tòa nhà văn phòng chuyên biệt, được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 9,785 m2. Tổng thể dự án gồm 02 khối tòa nhà - Khối cao tầng (khối A) và Khối thấp tầng (khối B) cung cấp hơn 21.500 m2 không gian sàn văn phòng tiêu chuẩn hạng A cùng các dịch vụ, tiện ích. Cao ốc Sonadezi gồm 20 tầng nổi và 01 tầng hầm, trong đó tổng diện tích cho thuê lên đến hơn 17.790 m2.

Nhà hàng phục vụ ăn uống, quán cafe Tầng 19 là nơi lý tưởng ngắm toàn cảnh thành phố Biên Hòa từ trên cao.

Bên cạnh những đặc điểm thuận lợi về vị trí địa lý chiến lược, hệ thống hạ tầng hoàn chỉnh, Cao ốc Sonadezi còn nổi bật bởi các dịch vụ tiện ích vượt trội. Các khu vực dành riêng cho phát triển dịch vụ tại Cao ốc đã được lấp đầy với những không gian nhà hàng, cà phê sang trọng, cùng chất lượng và dịch vụ thỏa mãn, không chỉ mang đến cho Quý Khách hàng một không gian đầy cảm hứng mà còn là nơi gặp gỡ và kết nối doanh nghiệp.

Đặc biệt, Cao ốc Sonadezi vinh dự là tòa nhà được UBND tỉnh Đồng Nai chọn làm nơi đặt trụ sở làm việc của Trung tâm Hành chính công tỉnh Đồng Nai, góp phần tăng thêm tiện ích cho người dân, doanh nghiệp trong việc thực hiện các thủ tục hành chính.


Trung tâm hành chính công tỉnh Đồng Nai tại Tầng 6 Cao ốc Sonadezi


KHÔNG GIAN VĂN PHÒNG LÝ TƯỞNG

Được xây dựng với 21 tầng, bao gồm 02 khối tòa nhà – Khối cao tầng (Khối A) từ Tầng trệt đến Tầng 20; và Khối thấp tầng (Khối B) từ Tầng trệt đến Tầng 3A, Cao ốc Sonadezi cung cấp cho thị trường hơn 21.500m2 sàn văn phòng tiêu chuẩn Hạng A kèm theo các dịch vụ cộng thêm đảm bảo cung cấp đa dạng và đầy đủ các nhu cầu tiện ích của các đối tượng khách hàng.

Với vị trí địa lý thuận lợi, dịch vụ tiện ích nổi bật và cơ sở hạ tầng hiện đại, Cao ốc Sonadezi tự hào là một trong những tòa văn phòng đạt tiêu chuẩn, là môi trường làm việc lý tưởng của nhiều đối tác, khách hàng mang thương hiệu lớn, cũng như các doanh nghiệp tên tuổi trong và ngoài nước như Ngân hàng Shinhan Bank, Mirae Asset, VPIC, Fashion Garments, JS Vina, Kaisen, Phú Hưng Life... 

 

THÔNG SỐ VĂN PHÒNG

Giờ làm việc:

Thứ Hai đến Thứ Sáu: 8h00 đến 18h00
Thứ Bảy: 8h00 đến 12h00

Trần được hoàn thiện với loại trần treo khung nổi: chiều cao từ 2,4m đến 3,3m.

Sàn xi măng thô với sức chịu tải 200kg/m2.

   

Thang máy nhãn hiệu THYSSENKRUPP với 06 thang có sức tải: 1.350 kg/thang tại Khối A và 02 thang có sức tải: 630 kg/thang tại Khối B.
Hệ thống điều hòa không khí trung tâm của hãng TOSHIBA.

Hệ thống điện an toàn: tủ phân phối nguồn, cầu dao tự động, máy phát điện dự phòng đảm bảo công suất hoạt động 100% cho hệ thống điều hòa không khí, các trang thiết bị văn phòng và các hệ thống điện khác.

Hệ thống Phòng cháy chữa cháy tiêu chuẩn: Đầu dò khói, đầu phun nước tự động tại các khu vực công cộng, tủ chữa cháy tại các tầng, khu vực thang thoát hiểm đạt tiêu chuẩn theo Quy định của Nhà nước về an toàn Phòng cháy chữa cháy.

Hệ thống camera an ninh và bảo vệ tòa nhà thường trực 24/7.

Đậu xe gắn máy tại tầng hầm và đậu xe ô tô trên sân thuộc khuôn viên của Cao ốc.

THÔNG TIN CHÀO THUÊ

Diện tích sàn: 924m2/ sàn
Diện tích cho thuê linh hoạt: 50m2 – 100 m2 – 200 m2 – 300 m2 – …. – 924m2
Hợp đồng tối thiểu: 01 năm
Kỳ thanh toán: 03 tháng/ lần
Đặt cọc: 03 tháng Tiền thuê và Phí Quản lý

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
PHÒNG KINH DOANH - CÔNG TY CP SONADEZI GIANG ĐIỀN
Điện thoại: (0251) 3833388 (nhánh 167)
Email: support@sonadezi-giangdien.vn

Hình ảnh