Tết Trung thu đậm nghĩa tình đến với người già neo đơn huyện Cẩm Mỹ

Với mục đích chung tay chăm lo đời sống cho cộng đồng và thực hiện đạo lý tương thân, tương ái thông qua các hoạt động thiện nguyện, nhân dịp Tết trung thu năm 2019 Chi đoàn Công ty CP Sonadezi Giang Điền đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các hộ người cao tuổi neo đơn có hoàn cảnh khó khăn tại Huyện Cẩm Mỹ, Tỉnh Đồng Nai.

Chi đoàn Công ty đã đến thăm hỏi, dọn vệ sinh nhà cửa và trao các phần quà ý nghĩa cho 03 hộ người cao tuổi neo đơn có hoàn cảnh khó khăn tại 03 xã Thừa Đức, Long Giao và Xuân Đường. Món quà tuy không lớn về giá trị vật chất nhưng thể hiện tinh thần trách nhiệm, sự sẻ chia của tập thể đoàn viên Chi đoàn Công ty đối với cộng đồng. Đồng thời, hoạt động này là nguồn động viên, khích lệ tinh thần để các hộ có thêm nghị lực vượt qua mặc cảm, vươn lên trong cuộc sống.

Thông qua hoạt động này, Chi đoàn Công ty đã thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên Công ty trong việc góp phần phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới và đảm bảo an sinh xã hội của tỉnh Đồng Nai nói chung.

Sau đây là một số hình ảnh tại Chương trình:


Đ/c Nguyễn Mỹ Thu Thảo – Bí thư chi đoàn Công ty CP Sonadezi Giang Điền đại diện Chi đoàn trao quà cho Hộ gia đình của Ông Trần Văn Than – xã Thừa Đức


Đ/c Nguyễn Mỹ Thu Thảo đại diện Chi đoàn thăm hỏi, trao quà cho Hộ gia đình của Ông Trần Văn Nhi - xã Long Giao


Đ/c Nguyễn Mỹ Thu Thảo – Bí thư chi đoàn Công ty CP Sonadezi Giang Điền đại diện Chi đoàn trao quà cho Hộ gia đình của Bà Võ Thị Lựu - xã Xuân ĐườngCác đoàn viên Chi đoàn sửa chữa nhà cho Hộ gia đình của Ông Trần Văn Than – xã Thừa Đức


Các đoàn viên thay mới bóng đèn tại Hộ gia đình của Bà Võ Thị Lựu - xã Xuân Đường


Các đoàn viên Chi đoàn dọn vệ sinh tại Hộ gia đình của Ông Trần Văn Nhi - xã Long Giao


Chi đoàn chụp ảnh lưu niệm với Hộ gia đình Ông Trần Văn Than – xã Thừa Đức sau khi sửa chữa căn nhà


Chi đoàn Công ty CP Sonadezi Giang Điền hoàn tất chuyến đi thiện nguyện nhân dịp Tết Trung thu năm 2019

Tin tức liên quan

Hội thao Tổng công ty Sonadezi năm 2019

Hội thao Tổng công ty Sonadezi năm 2019

Sáng ngày 13/12/2019, tại khuôn viên trường Cao đẳng Quản trị và Ngoại ngữ Sonadezi đã diễn ra Hội thao Tổng công ty Sonadezi thường niên năm 2019.

Tham gia Hội thi nấu ăn chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2019

Tham gia Hội thi nấu ăn chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2019

Nhân dịp kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ ngày 08/3/1910 - 08/3/2019, ngày 07/03/2019 Công đoàn Tổng Công ty Sonadezi đã tổ chức Hội thi nấu ăn chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3/2019 tại nhà hàng Du Long 1 với sự tham gia của 16 đội từ các công ty thành viên thuộc Tổng Công ty Sonadezi.