Ký kết hợp đồng liên doanh thành lập Công ty CP Sanki-Sonadezi

Ngày 22 tháng 01 năm 2019, Công ty Cổ phần Sonadezi Giang Điền và Tập đoàn Sanki Service (Nhật Bản) đã ký kết hợp đồng thành lập Công ty Cổ phần Sanki – Sonadezi.

Đến tham dự Buổi lễ ký kết có sự tham dự của lãnh đạo Tổng Công ty Sonadezi, Công ty Cổ phần Sonadezi Giang Điền và Tập đoàn Sanki Service (Nhật Bản) gồm:

- Hội đồng quản trị, Ban Tổng Giám đốc và lãnh đạo các Ban của Tổng Công ty Sonadezi.

- Hội đồng quản trị, Ban Tổng Giám đốc và lãnh đạo các Phòng của Công ty CP Sonadezi Giang Điền.

- Chủ tịch Hội đồng quản trị, Giám đốc Hành chính nhân sự, Tổng Giám đốc điều hành kinh doanh toàn cầu và Tổng Giám đốc điều hành kinh doanh tại Việt Nam của Tập đoàn Sanki Service (Nhật Bản).

Công ty Cổ phần Sanki-Sonadezi sẽ hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, lắp đặt và sửa chữa hệ thống điều hòa không khí, tiết kiệm năng lượng và các dịch vụ tiện ích khác trong các khu công nghiệp, siêu thị, bệnh viện, khách sạn, cao ốc văn phòng và các trung tâm sinh hoạt cộng đồng.

Việc thành lập Công ty Cổ phần Sanki-Sonadezi nhằm cung cấp dịch vụ chất lượng cao cho các doanh nghiệp trong và ngoài các khu công nghiệp của Sonadezi đồng thời cung cấp các dịch vụ cho các khách sạn, cao ốc văn phòng, siêu thị,... tại Việt Nam.

Với sự nổ lực tối đa của cán bộ, nhân viên Công ty Cổ phần Sanki-Sonadezi sẽ cung cấp dịch vụ theo tiêu chuẩn Nhật Bản, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng với giá cả phải chăng.

* Một số hình ảnh ghi nhận tại buổi Lễ:

Tin tức liên quan

Hội thao Tổng công ty Sonadezi năm 2019

Hội thao Tổng công ty Sonadezi năm 2019

Sáng ngày 13/12/2019, tại khuôn viên trường Cao đẳng Quản trị và Ngoại ngữ Sonadezi đã diễn ra Hội thao Tổng công ty Sonadezi thường niên năm 2019.

Tham gia Hội thi nấu ăn chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2019

Tham gia Hội thi nấu ăn chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2019

Nhân dịp kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ ngày 08/3/1910 - 08/3/2019, ngày 07/03/2019 Công đoàn Tổng Công ty Sonadezi đã tổ chức Hội thi nấu ăn chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3/2019 tại nhà hàng Du Long 1 với sự tham gia của 16 đội từ các công ty thành viên thuộc Tổng Công ty Sonadezi.