Đồng hành cùng nhà đầu tư, khách hàng vượt qua khó khăn

Đại dịch Covid-19 đang ảnh hưởng lớn đến toàn bộ đời sống xã hội và nền kinh tế, đặc biệt tác động nghiêm trọng đến hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp. Mặc dù Chính phủ đã có những biện pháp hỗ trợ kịp thời nhưng có thể rất lâu các doanh nghiệp mới có thể phục hồi lại hoạt động bình thường.

Hiểu được những khó khăn mà các doanh nghiệp đang phải đối mặt, Sonadezi Giang Điền đã chủ động thực hiện các chính sách hỗ trợ khách hàng của mình tại Khu công nghiệp Giang Điền và Cao ốc Sonadezi, bao gồm miễn giảm tiền thuê và phí quản lý, giãn tiến độ thanh toán… Việc làm này nhằm góp phần giúp khách hàng giảm áp lực tài chính, yên tâm duy trì sản xuất kinh doanh và có những giải pháp để ứng phó với tình hình khó khăn trước mắt cũng như chuẩn bị tốt cho giai đoạn phục hồi sau đại dịch.

Đồng thời, Sonadezi Giang Điền cam kết luôn đồng hành và hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình hoạt động, thể hiện kim chỉ nam hoạt động của Công ty “hợp tác trách nhiệm với khách hàng, đối tác và cộng đồng”.

Tin tức liên quan

Hội thao Tổng công ty Sonadezi năm 2019

Hội thao Tổng công ty Sonadezi năm 2019

Sáng ngày 13/12/2019, tại khuôn viên trường Cao đẳng Quản trị và Ngoại ngữ Sonadezi đã diễn ra Hội thao Tổng công ty Sonadezi thường niên năm 2019.

Tham gia Hội thi nấu ăn chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2019

Tham gia Hội thi nấu ăn chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2019

Nhân dịp kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ ngày 08/3/1910 - 08/3/2019, ngày 07/03/2019 Công đoàn Tổng Công ty Sonadezi đã tổ chức Hội thi nấu ăn chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3/2019 tại nhà hàng Du Long 1 với sự tham gia của 16 đội từ các công ty thành viên thuộc Tổng Công ty Sonadezi.