Thông báo về việc áp dụng các biện pháp phòng chống dịch Covid-19

Do tình hình dịch bệnh Covid-19 bùng phát trở lại tại nước ta và có diễn biến phức tạp, khó lường, thực hiện theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, UBND tỉnh Đồng Nai và các cơ quan chức năng, kể từ ngày 29/01/2021, Công ty CP Sonadezi Giang Điền áp dụng trở lại các biện pháp phòng chống dịch bệnh tại Cao ốc Sonadezi và KCN Giang Điền, cụ thể:

Phun xịt khử khuẩn tại tất cả các hành lang, khu vực công cộng  tại Cao ốc Sonadezi và tại khu văn phòng KCN Giang Điền.

+ Bố trí máy rửa tay khử khuẩn tự động, nước rửa tay tại các sảnh ra vào và bên trong các thang máy tại Cao ốc.

+ CBNV Công ty, người lao động tại Tòa nhà, khách hàng làm việc, liên hệ phải đeo khẩu trang và kiểm tra thân nhiệt trước khi vào Cao ốc và KVP tại KCN Giang Điền.

+ Hạn chế tụ tập đông người, hủy hoặc dời lịch tổ chức các sự kiện tập trung đông người.

Sonadezi rất mong Quý công ty, khách hàng tại Cao ốc Sonadezi và KCN Giang Điền cùng áp dụng các biện pháp phòng chống dịch bệnh theo khuyến cáo của Bộ Y tế và các cơ quan chức năng để chung sức, góp phần hạn chế dịch bệnh lây lan trong cộng đồng.

Kính thông tin đến Quý khách hàng.

Trân trọng.

Thông báo về việc áp dụng các biện pháp phòng chống dịch tại KCN Giang Điền

Thông báo về việc áp dụng các biện pháp phòng chống dịch tại Cao ốc Sonadezi

Tin tức liên quan

[THÔNG TIN COVID-19] - Tiếp tục giãn cách xã hội toàn tỉnh Đồng Nai theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ đến hết 15/9/2021

[THÔNG TIN COVID-19] - Tiếp tục giãn cách xã hội toàn tỉnh Đồng Nai theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ đến hết 15/9/2021

UBND tỉnh Đồng Nai vừa có văn bản về việc tiếp tục tăng cường thực hiện các biện pháp giãn cách xã hội trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Theo đó, tiếp tục áp dụng các biện pháp cách ly xã hội theo Chỉ thị 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ đến hết ngày 15/9/2021.
Thông báo Lịch nghỉ Lễ Quốc Khánh 2/9 năm 2021

Thông báo Lịch nghỉ Lễ Quốc Khánh 2/9 năm 2021

Công ty CP Sonadezi Giang Điền trân trọng thông báo đến Quý khách hàng, đối tác về lịch nghỉ Lễ Quốc Khánh 2/9 năm 2021 của Văn phòng Công ty và tạm ngưng hoạt động của Tòa nhà Sonadezi.