Tăng cường các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 tại Cao ốc Sonadezi và KCN Giang Điền

Liên quan đến tình hình dịch bệnh Covid-19, chiều tối ngày 01/8, Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Đồng Nai cho biết đã có một trường hợp dương tính với Covid-19 tại tỉnh Đồng Nai (thành phố Biên Hòa). Đây là ca nhiễm đầu tiên của địa phương kể từ khi dịch tái bùng phát tại một số tỉnh thành cả nước.

Từ ngày 28/7, ngay sau khi xuất hiện các ca nhiễm trong cộng đồng đầu tiên tại Đà Nẵng và Quảng Ngãi, Sonadezi Giang Điền đã chủ động triển khai một số biện pháp phòng chống dịch Covid-19 tại Cao ốc Sonadezi và Khu công nghiệp Giang Điền theo yêu cầu và khuyến cáo của các cơ quan chức năng, bao gồm phun xịt khử trùng tất cả các hành lang, thang máy, khu vực công cộng tại Cao ốc Sonadezi và khu vực văn phòng làm việc tại Khu công nghiệp Giang Điền, bố trí máy rửa tay khử khuẩn tự động, nước rửa tay sát khuẩn tại các sảnh ra vào và bên trong các thang máy tại Cao ốc, khuyến khích CBNV đeo khẩu trang tại các khu vực công cộng…

Tuy nhiên, với tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay, kể từ ngày 03/8/2020, Công ty CP Sonadezi Giang Điền sẽ tăng cường các biện pháp phòng chống dịch Covid-19, cụ thể:

- Tăng tần suất, phạm vi phun xịt khử trùng tại Cao ốc Sonadezi và Khu công nghiệp Giang Điền. 

- Tạm hoãn/dừng các cuộc họp, hội nghị đông người.

- CBNV Công ty Sonadezi Giang Điền ra vào nơi làm việc, tiếp xúc khách hàng phải đeo khẩu trang đúng quy định. Các Công ty và người lao động tại Cao ốc Sonadezi, khách liên hệ, làm việc phải đeo khẩu trang khi ra vào Cao ốc.

- Tiến hành đo thân nhiệt tất cả người ra vào Cao ốc Sonadezi và Văn phòng Khu công nghiệp Giang Điền.

CBNV, khách hàng liên hệ, làm việc tại Cao ốc Sonadezi đều phải tiến hành đo thân nhiệt và đeo khẩu trang khi vào Tòa nhà

Phun xịt khử trùng hành lang, thang máy Cao ốc

CBNV Công ty tuân thủ quy định đeo khẩu trang nơi làm việc

Việc tăng cường các biện pháp phòng chống dịch nhằm góp phần giảm nguy cơ dịch bệnh lây lan, thể hiện trách nhiệm đối với cộng đồng, khách hàng và người lao động. Sonadezi Giang Điền tiếp tục theo dõi tình hình dịch bệnh và khuyến cáo của các cơ quan chức năng để thực hiện các biện pháp phù hợp trong thời gian tới.

Kính thông tin đến Quý khách hàng, người lao động tại Cao ốc Sonadezi và Khu công nghiệp Giang Điền.

Xem Văn bản của UBND tỉnh Đồng Nai về việc tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 tại đây.

Tin tức liên quan

[THÔNG TIN COVID-19] - Tiếp tục giãn cách xã hội toàn tỉnh Đồng Nai theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ đến hết 15/9/2021

[THÔNG TIN COVID-19] - Tiếp tục giãn cách xã hội toàn tỉnh Đồng Nai theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ đến hết 15/9/2021

UBND tỉnh Đồng Nai vừa có văn bản về việc tiếp tục tăng cường thực hiện các biện pháp giãn cách xã hội trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Theo đó, tiếp tục áp dụng các biện pháp cách ly xã hội theo Chỉ thị 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ đến hết ngày 15/9/2021.
Thông báo Lịch nghỉ Lễ Quốc Khánh 2/9 năm 2021

Thông báo Lịch nghỉ Lễ Quốc Khánh 2/9 năm 2021

Công ty CP Sonadezi Giang Điền trân trọng thông báo đến Quý khách hàng, đối tác về lịch nghỉ Lễ Quốc Khánh 2/9 năm 2021 của Văn phòng Công ty và tạm ngưng hoạt động của Tòa nhà Sonadezi.