Trồng cây hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 05/6/2019 tại KCN Giang Điền

Hưởng ứng Ngày môi trường thế giới với chủ đề “Ô nhiễm không khí và hành động của chúng ta”, sáng ngày 05/6/2019, Công ty Cổ phần Sonadezi Giang Điền đã tổ chức trồng cây tại Khu Công nghiệp Giang Điền với sự tham gia của cán bộ nhân viên Công ty và một số khách hàng của Công ty là đại diện của Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam – Chi nhánh Biên Hòa, Công ty TNHH Sao Tháng Bảy Việt Nam (JS Vina), Công ty TNHH Elensys Việt Nam và Công ty TNHH MTV Nhất Gỗ.

Đây là hoạt động thường niên của Công ty Cổ phần Sonadezi Giang Điền. Mục đích của hoạt động trồng cây nhằm cải tạo cảnh quan, tạo môi trường xanh sạch tại Khu công nghiệp Giang Điền, đồng thời góp phần nâng cao ý thức của cán bộ nhân viên Công ty, khách hàng khu công nghiệp trong việc bảo vệ môi trường chung.

Tại Ngày Môi trường thế giới năm 2019, hơn 500 cây xanh đã được trồng và đây là năm thứ 10 sự kiện được tổ chức. Sau hơn 10 năm phát động phong trào, cán bộ nhân viên Công ty và khách hàng đã trồng được gần 5.000 cây, góp phần không nhỏ trong việc cải tạo cảnh quan tại Khu Công nghiệp Giang Điền đồng thời bảo vệ môi trường chung của chúng ta.

* Một số hình ảnh tại buổi Lễ trồng cây tại KCN Giang Điền:


Đúng 8h30'', Ban tổ chức phát động Lễ trồng cây hưởng ứng Ngày môi trường thế giới tại KCN Giang ĐiềnCBNV Công ty và khách hàng tham dự Lễ phát động trước khi ra quân trồng cây hưởng ứng Ngày môi trường thế giới tại KCN Giang ĐiềnLãnh đạo Công ty CP Sanki Sonadezi tham gia trồng cây tại buổi Lễ

Lãnh đạo Công ty TNHH Sao Tháng Bảy Việt Nam (JS Vina) và Ngân hàng Shinhan chụp ảnh lưu niệm tại Lễ trồng cây nhân Ngày môi trường thế giới năm 2019

Tin tức liên quan

Liên hoan tổng kết Công ty năm 2018

Liên hoan tổng kết Công ty năm 2018

Trong không khí nao nức chào mừng Tết cổ truyền của dân tộc, tối ngày 22/01/2019 Công ty CP Sonadezi Giang Điền đã tổ chức Liên hoan tổng kết năm 2018 và mừng Xuân Kỷ Hợi với nhiều nội dung thú vị được diễn ra.
Hội nghị Người lao động năm 2019 và Tổng kết năm 2018

Hội nghị Người lao động năm 2019 và Tổng kết năm 2018

Chiều ngày 22 tháng 11 năm 2019, Công ty CP Sonadezi Giang Điền đã phối hợp với Ban chấp hành công đoàn cơ sở công ty tổ chức Hội nghị người lao động năm 2019 và tổng kết tình hình sản xuất kinh doanh năm 2018 của công ty. 
Về nguồn và kết nạp Đảng viên mới

Về nguồn và kết nạp Đảng viên mới

Ngày 09/11/2018, Chi bộ Công ty CP Sonadezi Giang Điền đã tổ chức chuyến đi Về nguồn tại Khu di tích lịch sử Minh Đạm thuộc tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu...
Sinh nhật CBNV Công ty Quý III, IV

Sinh nhật CBNV Công ty Quý III, IV

Ban chấp hành công đoàn cơ sở Công ty đã tổ chức buổi chúc mừng sinh nhật các CB.NV có ngày sinh trong tháng Quý III và IV tại Khu Resort Vietsopetro.