Tham gia Hội thi nấu ăn chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2019

Nhân dịp kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ ngày 08/3/1910 - 08/3/2019, ngày 07/03/2019 Công đoàn Tổng Công ty Sonadezi đã tổ chức Hội thi nấu ăn chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3/2019 tại nhà hàng Du Long 1 với sự tham gia của 16 đội từ các công ty thành viên thuộc Tổng Công ty Sonadezi.

Đến với Hội thi, các đội đã thực hiện các món ăn hết sức công phu và trình bày đẹp mắt cùng với bài thuyết trình sâu sắc, ý nghĩa về các món ăn của đội mình. Trong bầu không khí vui tươi, sôi nổi của Hội thi, 05 thành viên của đội Công ty CP Sonadezi Giang Điền đã hăng hái tham gia thể hiện sự khéo léo, tài hoa của mình để tạo ra những món ăn đặc sắc có tính nghệ thuật cao và tạo được ấn tượng tốt đối với Ban giám khảo và cổ động viên.

Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp, kết quả đội nấu ăn của công ty CP Sonadezi Giang Điền đã hoàn thành tốt phần thi của mình và được nhận Giải khuyến khích từ Ban tổ chức Hội thi. 

Hội thi nấu ăn chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3/2019 được tổ chức nhằm mục đích khẳng định vai trò quan trọng, ghi nhận và tôn vinh sự đóng góp của người phụ nữ đối với gia đình và xã hội, đồng thời Hội thi đã tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực cho các công đoàn viên nhằm thắt chặt tình đoàn kết và tạo không khí vui tươi sôi nổi giữa các công đoàn viên trong các công ty thành viên thuộc Tổng Công ty Sonadezi.

* Sau đây là một số hình ảnh tại Hội thi:


Đội thi của Công ty CP Sonadezi Giang Điền chế biến các món ănĐội thi Sonadezi Giang Điền chụp ảnh lưu niệm bên bàn tiệc Hội thi


Món tráng miệng "Thiên nga bách hợp"


Món ăn "Ngọc thố ngắm trăng" (cá chẽm chiên giòn sốt chua ngọt)


Món ăn "Cỗ xe tình yêu" (gỏi bắp bò)


Các thành viên Ban giám khảo chấm điểm các món ăn do Đội Sonadezi Giang Điền thực hiện


Đội thi Sonadezi Giang Điền nhận giải khuyến khích

Tin tức liên quan

Hành trình về nguồn năm 2019

Hành trình về nguồn năm 2019

Ngày 25/5 – 26/5/2019 Chi đoàn Công ty CP Sonadezi Giang Điền đã phối hợp cùng Chi đoàn Công ty CP Đầu tư Xây dựng và Vật liệu Đồng Nai tổ chức Hành trình về nguồn tại Bảo tàng Hồ Chí Minh và Khu di tích Trường Dục Thanh – TP.Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận.

Sinh hoạt dã ngoại nhân ngày Quốc tế Phụ nữ và Sinh nhật Quý I cho CBNV

Sinh hoạt dã ngoại nhân ngày Quốc tế Phụ nữ và Sinh nhật Quý I cho CBNV

Nhằm tạo không khí vui tươi nhân dịp chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 cho CB.NV nữ và tổ chức sinh nhật cho CB.NV của Công ty có ngày sinh trong Qúy I/2019, ngày 08/3/2019 Công ty CP Sonadezi Giang Điền đã tổ chức chuyến sinh hoạt dã ngoại tại Khu du lịch Bửu Long cho CB.NV Công ty với nhiều hoạt động thú vị và ý nghĩa.