Tham gia Hội thi nấu ăn chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2019

Nhân dịp kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ ngày 08/3/1910 - 08/3/2019, ngày 07/03/2019 Công đoàn Tổng Công ty Sonadezi đã tổ chức Hội thi nấu ăn chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3/2019 tại nhà hàng Du Long 1 với sự tham gia của 16 đội từ các công ty thành viên thuộc Tổng Công ty Sonadezi.

Đến với Hội thi, các đội đã thực hiện các món ăn hết sức công phu và trình bày đẹp mắt cùng với bài thuyết trình sâu sắc, ý nghĩa về các món ăn của đội mình. Trong bầu không khí vui tươi, sôi nổi của Hội thi, 05 thành viên của đội Công ty CP Sonadezi Giang Điền đã hăng hái tham gia thể hiện sự khéo léo, tài hoa của mình để tạo ra những món ăn đặc sắc có tính nghệ thuật cao và tạo được ấn tượng tốt đối với Ban giám khảo và cổ động viên.

Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp, kết quả đội nấu ăn của công ty CP Sonadezi Giang Điền đã hoàn thành tốt phần thi của mình và được nhận Giải khuyến khích từ Ban tổ chức Hội thi. 

Hội thi nấu ăn chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3/2019 được tổ chức nhằm mục đích khẳng định vai trò quan trọng, ghi nhận và tôn vinh sự đóng góp của người phụ nữ đối với gia đình và xã hội, đồng thời Hội thi đã tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực cho các công đoàn viên nhằm thắt chặt tình đoàn kết và tạo không khí vui tươi sôi nổi giữa các công đoàn viên trong các công ty thành viên thuộc Tổng Công ty Sonadezi.

* Sau đây là một số hình ảnh tại Hội thi:


Đội thi của Công ty CP Sonadezi Giang Điền chế biến các món ănĐội thi Sonadezi Giang Điền chụp ảnh lưu niệm bên bàn tiệc Hội thi


Món tráng miệng "Thiên nga bách hợp"


Món ăn "Ngọc thố ngắm trăng" (cá chẽm chiên giòn sốt chua ngọt)


Món ăn "Cỗ xe tình yêu" (gỏi bắp bò)


Các thành viên Ban giám khảo chấm điểm các món ăn do Đội Sonadezi Giang Điền thực hiện


Đội thi Sonadezi Giang Điền nhận giải khuyến khích

Tin tức liên quan

Lễ kết nạp Đảng viên năm 2020

Lễ kết nạp Đảng viên năm 2020

Ngày 10/10/2020, Chi bộ Công ty CP Sonadezi Giang Điền đã tiến hành tổ chức trang trọng buổi Lễ Kết nạp Đảng viên năm 2020 tại Nhà tưởng niệm chị Võ Thị Sáu
Diễn tập PCCC tại Cao ốc Sonadezi ngày 24/9/2020

Diễn tập PCCC tại Cao ốc Sonadezi ngày 24/9/2020

Ngày 24/9/2020, Ban chỉ đạo Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ tỉnh đã diễn tập phương án chữa cháy và cứu hộ cứu nạn tại Tòa nhà Sonadezi thuộc Công ty CP Sonadezi Giang Điền.
Công trình Thanh niên năm 2020

Công trình Thanh niên năm 2020

Sáng ngày 23/5/2020, Chi đoàn Công ty đã triển khai Công trình thanh niên - Sơn hàng rào tại Cao ốc Sonadezi.
Thông tin tuyển dụng

Thông tin tuyển dụng

Công ty CP Sonadezi Giang Điền thông báo tuyển dụng Nhân viên dự án làm việc tại văn phòng Công ty và Khu công nghiệp Giang Điền.