Liên hoan tất niên năm 2019 Công ty CP Sonadezi Giang Điền

Sau một năm cố gắng, nỗ lực thực hiện hoàn thành nhiệm sản xuất kinh doanh, để tạo cơ hội cho CB.NV Công ty gặp gỡ, giao lưu thắt chặt tình đoàn kết gắn bó, ngày 14/01/2020 Ban lãnh đạo Công ty đã tổ chức buổi liên hoan tất niên năm 2019 và đón Xuân Canh Tý.

Đến tham dự buổi liên hoan tất niên và mừng năm mới của Công ty có sự tham gia của Ông Phan Đình Thám – Tổng Giám đốc và đại diện lãnh đạo các Ban của Tổng Công ty Sonadezi; đại diện lãnh đạo của các Công ty thành viên thuộc hệ thống Sonadezi; HĐQT, Ban Tổng Giám đốc và toàn thể CB.NV Công ty CP Sonadezi Giang Điền.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ về việc mỗi doanh nghiệp, mỗi gia đình, mỗi người dân cùng chung tay, góp sức bảo vệ môi trường, nỗ lực xây dựng đất nước Việt Nam xanh – sạch – đẹp.

Tại buổi liên buổi hoan tất niên, ngoài chương trình bốc thăm may mắn và các tiết mục ca, múa do đội văn nghệ của Chi đoàn và Công đoàn cơ sở Công ty biểu diễn còn có tiết mục dự thi thiết kế trang phục với chủ để “Bảo vệ môi trường” do các Phòng của Công ty thực hiện.

Nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường trong đội ngũ CB.NV, liên hoan tất niên năm nay các đội đã tham gia dự thi với các bộ trang phục tự thiết kế từ chất liệu tái chế vô cùng sáng tạo, độc đáo và đẹp mắt cùng với sự trình diễn rất duyên dáng và hài hước từ các người mẫu của các Phòng đã mang lại cho quý vị khách những giây phút thoải mái và đầy tiếng cười.

Liên hoan tất niên là cơ hội giúp CB.NV giải tỏa những căng thẳng sau một năm làm việc vất vả cùng nhìn lại những khó khăn mà từng cá nhân, tập thể đã cố gắng và cùng nhau vượt qua. Đây cũng thời điểm thích hợp giúp CB.NV chia sẻ, hòa hợp với nhau, tăng tính cởi mở trong công việc đồng thời thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó giữa các cá nhân và cùng nhau quyết tâm, hợp tác, phát triển trong năm tới.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi liên hoan tất niên:


Ông Hà Điệp – Phó tổng giám đốc phát biểu chúc Tết khách mời và CB.NV Công ty


Khách mời tham dự buổi liên hoan tất niên năm 2019


MC giới thiệu chương trình văn nghệ tất niên


Các mẫu trang phục dự thi của Phòng Hành chính Nhân sự


Các mẫu trang phục dự thi của Phòng Kỹ thuật và Phòng Đất đai


Các mẫu trang phục dự thi của Phòng Kinh doanh và Phòng Kỹ thuật


Ông Nguyễn Thế Phòng – Chủ tịch HĐQT Công ty công bố giải Tập thể may mắn


Ông Nguyễn Thế Phòng – Chủ tịch HĐQT Công ty chụp ảnh lưu niệm với Tập thể may mắn


Bà Nguyễn Thị Hạnh – Tổng Giám đốc trao giải cho các nhân trúng Giải đặc biệt và Giải nhất


Ông Hà Điệp – Phó Tổng Giám đốc trao giải cho các cá nhân trúng giải Khuyến khích
Tin tức liên quan

Lễ kết nạp Đảng viên năm 2020

Lễ kết nạp Đảng viên năm 2020

Ngày 10/10/2020, Chi bộ Công ty CP Sonadezi Giang Điền đã tiến hành tổ chức trang trọng buổi Lễ Kết nạp Đảng viên năm 2020 tại Nhà tưởng niệm chị Võ Thị Sáu