Hưởng ứng Ngày môi trường thế giới 05/6/2020 và Tháng hành động vì môi trường

Năm 2020 với thông điệp “Hành động vì thiên nhiên" (Time for Nature) nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức của CB.NV Công ty, doanh nghiệp và cộng đồng. Qua đó, kêu gọi tất cả các thành phần trong xã hội cùng chung tay bảo vệ môi trường, bảo vệ hành tinh xanh bằng những hành động rất nhỏ nhưng vô cùng ý nghĩa như: phân loại rác tại nguồn; sử dụng các vật liệu có từ thiên nhiên; hạn chế việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật; sử dụng năng lượng sạch từ những nguồn năng lượng có thể tái tạo; hạn chế sử dụng đồ nhựa và túi nilon, rác thải kim loại, kim loại độc hại; không lãng phí đồ ăn, thức uống; trồng nhiều cây xanh, bảo vệ nguồn nước; ưu tiên sử dụng các sản phẩm tái chế....

Hưởng ứng Tháng hành động vì môi trường và Ngày Môi trường Thế giới 05/6/2020, Công ty Cổ phần Sonadezi Giang Điền đã tổ chức buổi lễ trồng cây tại KCN Giang Điền. Đây là hoạt động thường niên được Công ty tổ chức từ khi được thành lập đến nay nhằm góp phần nâng cao nhận thức, thúc đẩy hành động của các doanh nghiệp trong KCN và toàn thể CB.NV về ý thức bảo vệ môi trường và phát triển bền vững.

Buổi lễ trồng cây năm 2020 có sự tham gia của đại diện của chính quyền địa phương xã Giang Điền, xã An Viễn và trên 80 CB.NV của Công ty, khách hàng trong KCN Giang Điền và khách hàng thuê văn phòng tại Tòa nhà Sonadezi (Tổng Công ty Sonadezi, Công ty Sanki-Sonadezi, Công ty Fashion Garment, Công ty Nhất gỗ, Công ty Bali, Công ty Kenda,…)

Tại buổi lễ trồng cây, thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty Ông Hà Điệp – Phó Tổng Giám đốc Công ty phát biểu khai mạc và hoan nghênh sự tham gia nhiệt tình của các khách hàng, đại diện chính quyền địa phương và CB.NV Công ty và phổ biến, tuyên truyền về chủ đề bảo vệ môi trường năm 2020 đồng thời nhấn mạnh thông điệp của Công ty CP Sonadezi Giang Điền “Trồng thêm một cây xanh là thêm một hành động vì môi trường”.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ trồng cây nhân ngày Môi trường Thế giới năm 2020:

Tin tức liên quan

Hành trình về nguồn năm 2019

Hành trình về nguồn năm 2019

Ngày 25/5 – 26/5/2019 Chi đoàn Công ty CP Sonadezi Giang Điền đã phối hợp cùng Chi đoàn Công ty CP Đầu tư Xây dựng và Vật liệu Đồng Nai tổ chức Hành trình về nguồn tại Bảo tàng Hồ Chí Minh và Khu di tích Trường Dục Thanh – TP.Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận.

Sinh hoạt dã ngoại nhân ngày Quốc tế Phụ nữ và Sinh nhật Quý I cho CBNV

Sinh hoạt dã ngoại nhân ngày Quốc tế Phụ nữ và Sinh nhật Quý I cho CBNV

Nhằm tạo không khí vui tươi nhân dịp chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 cho CB.NV nữ và tổ chức sinh nhật cho CB.NV của Công ty có ngày sinh trong Qúy I/2019, ngày 08/3/2019 Công ty CP Sonadezi Giang Điền đã tổ chức chuyến sinh hoạt dã ngoại tại Khu du lịch Bửu Long cho CB.NV Công ty với nhiều hoạt động thú vị và ý nghĩa.
Tham gia Hội thi nấu ăn chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2019

Tham gia Hội thi nấu ăn chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2019

Nhân dịp kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ ngày 08/3/1910 - 08/3/2019, ngày 07/03/2019 Công đoàn Tổng Công ty Sonadezi đã tổ chức Hội thi nấu ăn chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3/2019 tại nhà hàng Du Long 1 với sự tham gia của 16 đội từ các công ty thành viên thuộc Tổng Công ty Sonadezi.

Tham dự Lễ giao nhận quân năm 2019 xã Giang Điền

Tham dự Lễ giao nhận quân năm 2019 xã Giang Điền

Sáng ngày 20/2/2019 tại Hội trường UBND xã Giang Điền, các thành viên Ban chấp hành Công đoàn và Ban chấp hành Chi đoàn Công ty CP Sonadezi Giang Điền đã tham dự lễ Giao nhận quân năm 2019.
Liên hoan tổng kết Công ty năm 2018

Liên hoan tổng kết Công ty năm 2018

Trong không khí nao nức chào mừng Tết cổ truyền của dân tộc, tối ngày 22/01/2019 Công ty CP Sonadezi Giang Điền đã tổ chức Liên hoan tổng kết năm 2018 và mừng Xuân Kỷ Hợi với nhiều nội dung thú vị được diễn ra.