Hội nghị Người lao động năm 2019 và Tổng kết năm 2018

Chiều ngày 22 tháng 11 năm 2019, Công ty CP Sonadezi Giang Điền đã phối hợp với Ban chấp hành công đoàn cơ sở công ty tổ chức Hội nghị người lao động năm 2019 và tổng kết tình hình sản xuất kinh doanh năm 2018 của công ty. Hội nghị có sự tham dự của Ban lãnh đạo Tổng Công ty Sonadezi, Hội đồng quản trị, Ban kiểm soát và toàn thể CB.NV Công ty với sự chủ trì của Bà Nguyễn Thị Hạnh – Tổng Giám đốc công ty và Bà Cao Thị Lệ Thu – Chủ tịch Công đoàn công ty.

Tại Hội nghị thay mặt Ban Tổng Giám đốc Công ty, Ông Hà Điệp – Phó Tổng Giám đốc Công ty đã Báo cáo kết quả SXKD năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ kế hoạch năm 2019. Báo cáo nêu rõ năm 2018 Công ty hoàn thành kế hoạch các chỉ tiêu doanh thu và lợi nhuận do cấp trên giao.

Ngoài ra, tại Hội nghị Ông Phạm Văn Tỉnh – Giám đốc Hành chính Nhân sự và Bà Nguyễn Bách Thảo – Kế toán trưởng Công ty đã báo cáo Tóm tắt tình hình thực hiện các chế độ chính sách liên quan tới quyền, lợi ích của người lao động, việc thực hiện Thỏa ước lao động tập thể, Nội quy công ty, Quy chế dân chủ, đối thoại tại doanh nghiệp và Báo cáo công khai tài chính về việc trích lập và sử dụng quỹ khen thưởng, quỹ phúc lợi, trích nộp kinh phí công đoàn, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp.

Trên tinh thần dân chủ, Đoàn chủ tịch và CB.NV Công ty đã thảo luận và chất vấn nhằm làm rõ các thắc mắc cũng như đề xuất những vấn đề liên quan đến quyền, lợi ích chính đáng của người lao động. Bên cạnh đó, Hội nghị cũng đã tiến hành trao quyết định khen thưởng cho các tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2018 và phát động phong trào thi đua năm 2019. Với sự cố gắng, nỗ lực trong năm qua, các tập thể và cá nhân đã được công ty biểu dương và khen thưởng xứng đáng.

Hội nghị người lao động và tổng kết tình hình sản xuất kinh doanh năm là hoạt động được thực hiện hàng năm tại Công ty. Đây là dịp để CB.NV công ty cùng nhau nhìn lại những tồn tại trong năm qua, đồng thời đưa ra phương hướng giải pháp nhằm hoàn thành tốt kế hoạch sản xuất kinh doanh của năm tiếp theo được cấp trên giao.

* Một số hình ảnh ghi nhận tại Hội nghị:


Ông Hà Điệp – Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Sonadezi Giang Điền trình bày Báo cáo kết quả SXKD năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ kế hoạch năm 2019


Các khách mời và CBNV tham dự Hội nghị


Ông Phạm Văn Tỉnh – Giám đốc Hành chính Nhân sự trình bày Báo cáo tình hình thực hiện các chế độ chính sách liên quan đến người lao động


Ông Nguyễn Thế Phòng – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Sonadezi Giang Điền trao thưởng cho các tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018


Ông Đặng Văn Chất – Phó Tổng Giám đốc Công ty trao thưởng cho các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018


Ông Đặng Văn Chất – Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Sonadezi Giang Điền phát động phong trào thi đua năm 2019

Bà Nguyễn Thị Hạnh – Tổng Giám đốc Công ty CP Sonadezi Giang Điền giao kế hoạch năm 2019 cho các lãnh đạo Phòng


Ông Nguyễn Thế Phòng – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty CP Sonadezi Giang Điền phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị 


 


Tin tức liên quan

Thông báo mời họp ĐHĐCĐ thường niên 2019

Thông báo mời họp ĐHĐCĐ thường niên 2019

Hội đồng quản trị Công ty CP Sonadezi Giang Điền trân trọng thông báo đến Quý cổ đông về việc tham dự họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2019 như sau:

Sinh hoạt dã ngoại nhân ngày Quốc tế Phụ nữ và Sinh nhật Quý I cho CBNV

Sinh hoạt dã ngoại nhân ngày Quốc tế Phụ nữ và Sinh nhật Quý I cho CBNV

Nhằm tạo không khí vui tươi nhân dịp chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 cho CB.NV nữ và tổ chức sinh nhật cho CB.NV của Công ty có ngày sinh trong Qúy I/2019, ngày 08/3/2019 Công ty CP Sonadezi Giang Điền đã tổ chức chuyến sinh hoạt dã ngoại tại Khu du lịch Bửu Long cho CB.NV Công ty với nhiều hoạt động thú vị và ý nghĩa.
Tham dự Lễ giao nhận quân năm 2019 xã Giang Điền

Tham dự Lễ giao nhận quân năm 2019 xã Giang Điền

Sáng ngày 20/2/2019 tại Hội trường UBND xã Giang Điền, các thành viên Ban chấp hành Công đoàn và Ban chấp hành Chi đoàn Công ty CP Sonadezi Giang Điền đã tham dự lễ Giao nhận quân năm 2019.