"Gieo mầm yêu thương" năm 2018 tại xã Mã Đà, huyện Vĩnh Cửu

Sáng ngày 12/7/2018, BCH Chi đoàn và BCH Công đoàn Công ty CP Sonadezi Giang Điền đã tổ chức Chương trình “Gieo mầm yêu thương” cho các em học sinh tại Trường THCS Mã Đà, xã Mã Đà, Huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai. 
Đến tham dự chương trình có Ông Trần Đức Sơn – Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Xã Mã Đà, Chủ tịch Hội khuyến học xã Mã Đà; Đại diện Đoàn xã Mã Đà; Ban Giám hiệu, thầy, cô giáo và gần 200 em học sinh Trường THCS Mã Đà.

Chương trình đã trao tặng 70 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với mong muốn giúp đỡ các em trong học tập cũng như có được một ngày khai trường với nhiều niềm vui, đầm ấm; đồng thời dành tăng 1.000 cuốn tập để hỗ trợ công tác khuyến học của xã.

BTC chương trình cũng đã tổ chức những trò chơi bổ ích và thú vị nhằm mang lại một ngày hè vui tươi và ý nghĩa cho tất cả những em học sinh tại trường THCS Mã Đà.


 “Gieo mầm yêu thương” là chương trình do BCH Chi đoàn và BCH Công đoàn Công ty CP Sonadezi Giang Điền phát động và tổ chức, nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên cũng như CB.NV Công ty trong việc tham gia phát triển kinh tế - xã hội, chung tay xây dựng nông thôn mới, góp phần đảm bảo an sinh xã hội. Qua đó nâng cao nhận thức, tình đoàn kết, gắn bó yêu thương đất nước, con người và chia sẻ khó khăn với đồng bào tại những nơi còn khó khăn trong mỗi đoàn viên, thanh niên và CB.NV của Công ty.


Tin tức liên quan

Công trình Thanh niên năm 2020

Công trình Thanh niên năm 2020

Sáng ngày 23/5/2020, Chi đoàn Công ty đã triển khai Công trình thanh niên - Sơn hàng rào tại Cao ốc Sonadezi.
Thông báo đấu giá tài sản

Thông báo đấu giá tài sản

Công ty CP Sonadezi Giang Điền trân trọng thông báo về việc đấu giá tài sản 10,63ha tràm tại KCN Giang Điền.