Đồng hành cùng nhà đầu tư, khách hàng vượt qua khó khăn

Đại dịch Covid-19 đang ảnh hưởng lớn đến toàn bộ đời sống xã hội và nền kinh tế, đặc biệt tác động nghiêm trọng đến hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp. Mặc dù Chính phủ đã có những biện pháp hỗ trợ kịp thời nhưng có thể rất lâu các doanh nghiệp mới có thể phục hồi lại hoạt động bình thường.

Hiểu được những khó khăn mà các doanh nghiệp đang phải đối mặt, Sonadezi Giang Điền đã chủ động thực hiện các chính sách hỗ trợ khách hàng của mình tại Khu công nghiệp Giang Điền và Cao ốc Sonadezi, bao gồm miễn giảm tiền thuê và phí quản lý, giãn tiến độ thanh toán… Việc làm này nhằm góp phần giúp khách hàng giảm áp lực tài chính, yên tâm duy trì sản xuất kinh doanh và có những giải pháp để ứng phó với tình hình khó khăn trước mắt cũng như chuẩn bị tốt cho giai đoạn phục hồi sau đại dịch.

Đồng thời, Sonadezi Giang Điền cam kết luôn đồng hành và hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình hoạt động, thể hiện kim chỉ nam hoạt động của Công ty “hợp tác trách nhiệm với khách hàng, đối tác và cộng đồng”.

Tin tức liên quan

Lễ kết nạp Đảng viên năm 2020

Lễ kết nạp Đảng viên năm 2020

Ngày 10/10/2020, Chi bộ Công ty CP Sonadezi Giang Điền đã tiến hành tổ chức trang trọng buổi Lễ Kết nạp Đảng viên năm 2020 tại Nhà tưởng niệm chị Võ Thị Sáu