Diễn tập PCCC tại KCN Giang Điền 25/10/2018

Sáng ngày 25/10/2018, Công ty CP Sonadezi Giang Điền phối hợp với Công an PCCC huyện Trảng Bom tổ chức buổi diễn tập phương án PCCC tại KCN Giang Điền.

Tình huống giả định là ngọn lửa bùng cháy tại xưởng sản xuất của Công ty Kumgang tại KCN Giang Điền trong khi vẫn còn hàng chục công nhân làm việc bên trong. Phương án báo cháy và sơ tán người mắc kẹt được lực lượng PCCC tại chỗ của KCN nhanh chóng triển khai, đồng thời thông báo cho lực lượng PCCC chuyên nghiệp. Sau ít phút, lực lượng PCCC chuyên nghiệp huyện Trảng Bom nhanh chóng có mặt tại hiện trường với xe cứu hỏa chuyên dụng khẩn trương khoanh vùng, chữa cháy, hạn chế cháy lan. Sau khoảng 30 phút, ngọn lửa được khống chế hoàn toàn, không có thiệt hại về người, thiệt hại vật chất không đáng kể.

Đây là hoạt động thường niên của Công ty CP Sonadezi Giang Điền nhằm nâng cao nghiệp vụ, phản ứng nhanh của lực lượng PCCC tại chỗ, đồng thời nhắc nhở ý thức phòng cháy chữa cháy trong hoạt động sản xuất của các doanh nghiệp tại KCN Giang Điền.

* Một số hình ảnh ghi nhận:


Tin tức liên quan

Công trình Thanh niên năm 2020

Công trình Thanh niên năm 2020

Sáng ngày 23/5/2020, Chi đoàn Công ty đã triển khai Công trình thanh niên - Sơn hàng rào tại Cao ốc Sonadezi.
Thông báo đấu giá tài sản

Thông báo đấu giá tài sản

Công ty CP Sonadezi Giang Điền trân trọng thông báo về việc đấu giá tài sản 10,63ha tràm tại KCN Giang Điền.