Diễn tập PCCC tại Cao ốc Sonadezi ngày 24/9/2020

Ngày 24/9/2020, Ban chỉ đạo Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ tỉnh đã diễn tập phương án chữa cháy và cứu hộ cứu nạn tại Tòa nhà Sonadezi, phường An Bình, thành phố Biên Hòa thuộc Công ty CP Sonadezi Giang Điền.

Tình huống diễn tập được đặt ra là tại Tòa nhà Sonadezi vào khoảng 10h30 ngày 24/9, do sự cố chập điện đã bắt cháy vào các vật liệu dễ cháy tại một phòng làm việc thuộc tầng 3A với chất cháy chủ yếu là vật dụng văn phòng. Khi sự cố xảy ra có khoảng 800 người đang làm việc tại Tòa nhà và mọi người đang tìm cách thoát nạn nên tạo ra sự hỗn loạn. Phát hiện cháy, nhân viên bảo vệ và lực lượng PCCC cơ sở vừa hỗ trợ mọi người di chuyển vừa dùng phương tiện tại chỗ dập lửa và báo cho cảnh sát PCCC tỉnh. Năm nay, lần đầu tiên xe PCCC chuyên dụng của Công ty CP Sonadezi Giang Điền được huy động tham gia diễn tập.

Cảnh sát PCCC tỉnh sau đó đã điều động xe chữa cháy, xe thang cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường chữa cháy cứu người. Sau 30 phút, đám cháy đã được dập tắt, những người mắc kẹt đã được đưa xuống nơi an toàn. Buổi diễn tập kết thúc.

Một số hình ảnh của buổi diễn tập:

Lãnh đạo Phòng PCCC tỉnh theo dõi và chỉ đạo buổi diễn tập

Đám cháy bắt nguồn từ Tầng 3A, lửa lan nhanh, khói bốc cao bao trùm một khu vực Tòa nhà

Lực lượng PCCC cơ sở phối hợp với Cảnh sát PCCC hướng dẫn mọi người di chuyển và cứu các tài sản, vật dụng ra khỏi khu vực cháy

Lực lượng PCCC tỉnh cùng các phương tiện chữa cháy, cứu hộ cứu nạn hiện đại nhanh chóng có mặt tại hiện trường để dập tắt đám cháy và cứu người bị mắc kẹt xuống nơi an toàn

Lực lượng PCCC cơ sở Sonadezi Giang Điền đang thao tác xe chữa cháy chuyên dụng của Công ty tham gia dập tắt đám cháy

 

Sau khoảng 30 phút nỗ lực, đám cháy đã được khống chế và dập tắt. Không có thiệt hai về người, thiệt hại vật chất không đáng kể. Buổi diễn tập thành công tốt đẹp.

 

 

Tin tức liên quan

Hành trình về nguồn năm 2019

Hành trình về nguồn năm 2019

Ngày 25/5 – 26/5/2019 Chi đoàn Công ty CP Sonadezi Giang Điền đã phối hợp cùng Chi đoàn Công ty CP Đầu tư Xây dựng và Vật liệu Đồng Nai tổ chức Hành trình về nguồn tại Bảo tàng Hồ Chí Minh và Khu di tích Trường Dục Thanh – TP.Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận.

Thông báo mời họp ĐHĐCĐ thường niên 2019

Thông báo mời họp ĐHĐCĐ thường niên 2019

Hội đồng quản trị Công ty CP Sonadezi Giang Điền trân trọng thông báo đến Quý cổ đông về việc tham dự họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2019 như sau:

Sinh hoạt dã ngoại nhân ngày Quốc tế Phụ nữ và Sinh nhật Quý I cho CBNV

Sinh hoạt dã ngoại nhân ngày Quốc tế Phụ nữ và Sinh nhật Quý I cho CBNV

Nhằm tạo không khí vui tươi nhân dịp chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 cho CB.NV nữ và tổ chức sinh nhật cho CB.NV của Công ty có ngày sinh trong Qúy I/2019, ngày 08/3/2019 Công ty CP Sonadezi Giang Điền đã tổ chức chuyến sinh hoạt dã ngoại tại Khu du lịch Bửu Long cho CB.NV Công ty với nhiều hoạt động thú vị và ý nghĩa.