Diễn tập PCCC tại Cao ốc Sonadezi năm 2019

​Ngày 08/11/2019, Công ty CP Sonadezi Giang Điền đã tổ chức diễn tập phương án phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn tại Tòa nhà Sonadezi, phường An Bình, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Đây là hoạt động thường niên được tổ chức nhằm nâng cao ý thức về công tác PCCC cho CBNV Công ty và khách hàng thuê văn phòng tại Cao ốc Sonadezi, rèn luyện cho lực lượng PCCC cơ sở biết cách sử dụng thành thạo các thiết bị chữa cháy tại chỗ để dập tắt lửa lúc ban đầu, phối hợp đồng bộ với nhiều lực lượng trong việc thực hiện chữa cháy và cứu hộ cứu nạn. 

Năm nay, tình huống giả định được đặt ra là lúc 8h:00, đám cháy phát sinh từ tầng 19 nơi có nhà hàng ăn uống và bùng to sau ít phút, kèm theo đó là khói bốc cao. Khi sự cố xảy ra, có khoảng 850 người đang làm việc tại tòa nhà và mọi người tìm cách thoát nạn nên tạo ra sự hỗn loạn. Phát hiện cháy, dội ngũ bảo vệ Tòa nhà vừa hỗ trợ mọi người di chuyển, vừa dùng phương tiện dập lửa tại chỗ và báo cho cảnh sát PCCC tỉnh và đội PCCC Công ty CP Sonadezi Long Bình đề nghị hỗ trợ.

Ngay sau đó, cảnh sát PCCC tỉnh và đội PCCC Sonadezi Long Bình đã điều động xe chữa cháy, xe thang cùng hàng chục cán bộ, chiến sỹ đến hiện trường chữa cháy cứu người. Sau 30 phút, đám cháy đã được dập tắt, những người mắc kẹt đã được đưa xuống nơi an toàn. Buỗi diễn tập kết thúc thành công tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi diễn tập:


Tin tức liên quan

Lễ kết nạp Đảng viên năm 2020

Lễ kết nạp Đảng viên năm 2020

Ngày 10/10/2020, Chi bộ Công ty CP Sonadezi Giang Điền đã tiến hành tổ chức trang trọng buổi Lễ Kết nạp Đảng viên năm 2020 tại Nhà tưởng niệm chị Võ Thị Sáu
Diễn tập PCCC tại Cao ốc Sonadezi ngày 24/9/2020

Diễn tập PCCC tại Cao ốc Sonadezi ngày 24/9/2020

Ngày 24/9/2020, Ban chỉ đạo Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ tỉnh đã diễn tập phương án chữa cháy và cứu hộ cứu nạn tại Tòa nhà Sonadezi thuộc Công ty CP Sonadezi Giang Điền.