Công ty Sonacons khai trương văn phòng mới tại Cao ốc Sonadezi

Sáng ngày 20/7/2020, Công ty CP Xây lắp Sonacons đã chính thức khai trương văn phòng mới tại Tầng 15, Cao ốc Sonadezi.

Tính đến thời điểm hiện tại, Công ty Sonacons là khách hàng thứ 33 tin tưởng lựa chọn Cao ốc Sonadezi để đặt trụ sở, văn phòng làm việc.

Là đơn vị thuộc hệ thống Tổng công ty Sonadezi, Công ty Sonacons là doanh nghiệp có tiếng trong  lĩnh vực xây dựng tại tỉnh Đồng Nai, chuyên thiết kế và thi công công trình các dự án nhà xưởng công nghiệp, nhà kho, công trình hạ tầng, nhà cao tầng, khu dân cư...

Việc khai trương văn phòng mới của Công ty Xây lắp Sonacons góp phần đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ có tại Cao ốc Sonadezi, bao gồm các dịch vụ tài chính, ngân hàng, xây dựng, bất động sản, logistics...nhằm đem đến cho khách hàng tại các khu công nghiệp và người dân trong khu vực những dịch vụ hỗ trợ chất lượng cao.

Một số hình ảnh tại buổi khai trương:

 

Tin tức liên quan

Về nguồn và kết nạp Đảng viên mới

Về nguồn và kết nạp Đảng viên mới

Ngày 09/11/2018, Chi bộ Công ty CP Sonadezi Giang Điền đã tổ chức chuyến đi Về nguồn tại Khu di tích lịch sử Minh Đạm thuộc tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu...
Sinh nhật CBNV Công ty Quý III, IV

Sinh nhật CBNV Công ty Quý III, IV

Ban chấp hành công đoàn cơ sở Công ty đã tổ chức buổi chúc mừng sinh nhật các CB.NV có ngày sinh trong tháng Quý III và IV tại Khu Resort Vietsopetro.