Công ty Sonacons khai trương văn phòng mới tại Cao ốc Sonadezi

Sáng ngày 20/7/2020, Công ty CP Xây lắp Sonacons đã chính thức khai trương văn phòng mới tại Tầng 15, Cao ốc Sonadezi.

Tính đến thời điểm hiện tại, Công ty Sonacons là khách hàng thứ 33 tin tưởng lựa chọn Cao ốc Sonadezi để đặt trụ sở, văn phòng làm việc.

Là đơn vị thuộc hệ thống Tổng công ty Sonadezi, Công ty Sonacons là doanh nghiệp có tiếng trong  lĩnh vực xây dựng tại tỉnh Đồng Nai, chuyên thiết kế và thi công công trình các dự án nhà xưởng công nghiệp, nhà kho, công trình hạ tầng, nhà cao tầng, khu dân cư...

Việc khai trương văn phòng mới của Công ty Xây lắp Sonacons góp phần đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ có tại Cao ốc Sonadezi, bao gồm các dịch vụ tài chính, ngân hàng, xây dựng, bất động sản, logistics...nhằm đem đến cho khách hàng tại các khu công nghiệp và người dân trong khu vực những dịch vụ hỗ trợ chất lượng cao.

Một số hình ảnh tại buổi khai trương:

 

Tin tức liên quan

Lễ kết nạp Đảng viên năm 2020

Lễ kết nạp Đảng viên năm 2020

Ngày 10/10/2020, Chi bộ Công ty CP Sonadezi Giang Điền đã tiến hành tổ chức trang trọng buổi Lễ Kết nạp Đảng viên năm 2020 tại Nhà tưởng niệm chị Võ Thị Sáu
Diễn tập PCCC tại Cao ốc Sonadezi ngày 24/9/2020

Diễn tập PCCC tại Cao ốc Sonadezi ngày 24/9/2020

Ngày 24/9/2020, Ban chỉ đạo Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ tỉnh đã diễn tập phương án chữa cháy và cứu hộ cứu nạn tại Tòa nhà Sonadezi thuộc Công ty CP Sonadezi Giang Điền.