Công bố thông tin môi trường các dự án của Công ty CP Sonadezi Giang Điền năm 2018

Thực hiện theo các quy định của Luật Bảo vệ môi trường và các quy định khác của Chính phủ, định kỳ hàng năm Công ty CP Sonadezi Giang Điền công bố thông tin môi trường cho cộng đồng dân cư đối với các dự án do Công ty làm chủ đầu tư trên trang thông tin điện tử chính thức của Công ty. 

Các thông tin công bố bao gồm: thông tin chung về dự án, hồ sơ pháp lý, hiện trạng cơ sở hạ tầng, tình hình thực hiện công tác bảo vệ môi trường của 02 dự án Khu công nghiệp Giang Điền (huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai) và Cao ốc Sonadezi (phường An Bình, Biên Hòa, Đồng Nai).

Công ty CP Sonadezi Giang Điền kính thông tin đến cộng đồng dân cư đang sinh sống và làm việc tại 02 dự án trên. (Vui lòng xem các file đính kèm bên dưới).

Trân trọng.

Công bố thông tin môi trường đối với dự án Tòa nhà Sonadezi.

Công bố thông tin môi trường đối với dự án KCN Giang Điền.

Tin tức liên quan

Thông báo mời họp ĐHĐCĐ thường niên 2019

Thông báo mời họp ĐHĐCĐ thường niên 2019

Hội đồng quản trị Công ty CP Sonadezi Giang Điền trân trọng thông báo đến Quý cổ đông về việc tham dự họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2019 như sau:

Sinh hoạt dã ngoại nhân ngày Quốc tế Phụ nữ và Sinh nhật Quý I cho CBNV

Sinh hoạt dã ngoại nhân ngày Quốc tế Phụ nữ và Sinh nhật Quý I cho CBNV

Nhằm tạo không khí vui tươi nhân dịp chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 cho CB.NV nữ và tổ chức sinh nhật cho CB.NV của Công ty có ngày sinh trong Qúy I/2019, ngày 08/3/2019 Công ty CP Sonadezi Giang Điền đã tổ chức chuyến sinh hoạt dã ngoại tại Khu du lịch Bửu Long cho CB.NV Công ty với nhiều hoạt động thú vị và ý nghĩa.
Tham dự Lễ giao nhận quân năm 2019 xã Giang Điền

Tham dự Lễ giao nhận quân năm 2019 xã Giang Điền

Sáng ngày 20/2/2019 tại Hội trường UBND xã Giang Điền, các thành viên Ban chấp hành Công đoàn và Ban chấp hành Chi đoàn Công ty CP Sonadezi Giang Điền đã tham dự lễ Giao nhận quân năm 2019.
Liên hoan tổng kết Công ty năm 2018

Liên hoan tổng kết Công ty năm 2018

Trong không khí nao nức chào mừng Tết cổ truyền của dân tộc, tối ngày 22/01/2019 Công ty CP Sonadezi Giang Điền đã tổ chức Liên hoan tổng kết năm 2018 và mừng Xuân Kỷ Hợi với nhiều nội dung thú vị được diễn ra.