Chúc mừng Sinh nhật CBNV Quý 2 năm 2023 và công bố Quyết định nghỉ hưu đối với Bà Cao Thị Lệ Thu

Ngày 30/6/2023, Công ty Cổ phần Sonadezi Giang Điền đã tổ chức Chương trình chúc mừng sinh nhật các CBNV có ngày sinh trong Quý 2/ 2023, kỷ niệm 6 năm thành lập Công ty Cổ phần Sonadezi Giang Điền và Lễ công bố Quyết định nghỉ hưu cho Bà Cao Thị Lệ Thu - Nhân viên Phòng Hành chính Nhân sự Công ty.

Tại Chương trình, Ông Ngô Xuân Quảng – Phó Tổng Giám đốc đại diện Ban lãnh đạo Công ty gửi lời chúc mừng đến các CB.NV có ngày sinh nhật trong Qúy 2/2023. Bên cạnh đó, Ông Quảng cũng gửi lời cảm ơn đến toàn thể CBNV đã cùng nhau cố gắng, xây dựng và phát triển Công ty Cổ phần Sonadezi Giang Điền trong chặng đường đã qua. Bước sang "tuổi mới", Ban lãnh đạo Công ty mong rằng CB.NV sẽ tiếp tục nỗ lực, đoàn kết và đưa Công ty ngày càng phát triển. 

(Bà Nguyễn Thị Hạnh - Tổng Giám đốc và Ông Võ Huỳnh Trung Hưng - Bí thư Chi bộ Công ty trao quà sinh nhật cho CBNV có ngày sinh trong Quý 2)

Tại Chương trình, Công ty đã tổ chức Lễ Công bố Quyết định nghỉ hưu cho Bà Cao Thị Lệ Thu, người đã có thời gian gắn bó gần 20 năm với Tổng Công ty Sonadezi nói chung và Công ty Cổ phần Sonadezi Giang Điền nói riêng. Đi cùng với sự phát triển của Công ty Cổ phần Sonadezi Giang Điền thời gian qua, với cương vị từng là Chủ tịch Công Đoàn Công ty Nhiệm kỳ 2018 - 2023, Bà Thu đã có những đóng góp cho công tác Công Đoàn, góp phần chăm lo, bảo vệ quyền lợi chính đáng của người lao động.

Vào sự kiện này, Ban Tổng Giám đốc Công ty và BCH Công Đoàn Nhiệm kỳ 2023 - 2028 đã gửi những lời tri ân sâu sắc đến Bà Cao Thị Lệ Thu đối với đóng góp của Bà cho hoạt động sản xuất, kinh doanh và công tác xã hội, cộng đồng của Công ty trong suốt thời gian qua.

Tại buổi lễ, Bà Cao Thị Lệ Thu cũng có đôi lời cảm ơn gửi tới Ban lãnh đạo, các tổ chức Đoàn thể cùng toàn thể CB.NV Công ty đã luôn quan tâm, hỗ trợ Bà  hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Mỗi CB.NV đều gắn với một vị trí, nhiệm vụ riêng nhưng tựu chung lại đều là những hạt nhân quan trọng, đóng góp vào sự phát triển của Công ty. Công ty Sonadezi Giang Điền trân trọng sự đồng hành, gắn bó cũng như những đóng góp của Bà Cao Thị Lệ Thu trong khoảng thời gian qua và kính chúc Bà nhiều sức khỏe.

Tin tức liên quan

Tổng kết Hội thao Cụm thi đua số 01 năm 2023

Tổng kết Hội thao Cụm thi đua số 01 năm 2023

Trong khuôn khổ các nội dung thi đấu của Cụm thi đua số 01 năm 2023, vào sáng ngày 25/8/2023 Công ty Cổ phần Sonadezi Giang Điền đã tổ chức khai mạc 02 nội dung thi đấu còn lại của Hội thao là Thi hát Karaoke, Nấu ăn và tổ chức Lễ tổng kết Hội thao Cụm thi đua số 01. 
Giải thi đấu Bóng bàn - Cụm thi đua số 1

Giải thi đấu Bóng bàn - Cụm thi đua số 1

Tiếp tục triển khai các giải đấu trong khuôn khổ Hội thao Cụm thi đua số 1 năm 2023, Công ty Cổ phần Sonadezi Giang Điền với tư cách là Cụm trưởng đã tổ chức Giải thi đấu Bóng bàn vào sáng ngày 01/8/2023. 
Ngày hội trồng cây vì môi trường hưởng ứng Ngày môi trường thế giới 05/6/2023

Ngày hội trồng cây vì môi trường hưởng ứng Ngày môi trường thế giới 05/6/2023

Ngày Môi trường Thế giới là một sự kiện thường niên lớn nhất về bảo vệ môi trường, được tổ chức định kỳ hàng năm vào ngày 5/6. Tiếp nối sự thành công của các năm trước, vào ngày 02/6/2023 Công ty CP Sonadezi Giang Điền đã tổ chức Ngày hội trồng cây vì môi trường hưởng ứng Ngày môi trường thế giới và Tháng hành động vì môi trường.