CB.NV Công ty CP Sonadezi Giang Điền tham gia hiến máu nhân đạo năm 2023

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ban Chỉ đạo hiến máu tình nguyện tỉnh Đồng Nai trong Chiến dịch "Những giọt máu hồng - Hè năm 2023", vào sáng ngày 04/8/2023 tại Cao ốc Sonadezi, CB.NV Công ty Cổ phần Sonadezi Giang Điền đã tham gia hoạt động hiến máu tình nguyện do Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai phối hợp với Trung tâm truyền máu Chợ Rẫy và Tổng Công ty Sonadezi tổ chức.

(Người hiến máu phải trải qua các bước đăng ký, đo huyết áp, xét nghiệm, ... trước khi hiến máu) 

Hoạt động hiến máu tình nguyện năm 2023 thu hút được đông đảo CB.NV trong hệ thống Sonadezi cũng như CB.NV đang làm việc tại Cao ốc Sonadezi tham gia. Các cá nhân tham gia hiến máu phải trải qua các bước đăng ký, đo huyết áp, xét nghiệm, ... để đảm bảo đủ điều kiện về sức khỏe trước khi hiến máu.

(CBNV Công ty CP Sonadezi Giang Điền hăng hái tham gia hiến máu tình nguyện)


Hiến máu cứu người là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện lòng nhân ái, bao dung và góp phần phát huy truyền thống "Thương người như thể thương thân" của người Việt Nam ta: "Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại".

Tin tức liên quan

Tổng kết Hội thao Cụm thi đua số 01 năm 2023

Tổng kết Hội thao Cụm thi đua số 01 năm 2023

Trong khuôn khổ các nội dung thi đấu của Cụm thi đua số 01 năm 2023, vào sáng ngày 25/8/2023 Công ty Cổ phần Sonadezi Giang Điền đã tổ chức khai mạc 02 nội dung thi đấu còn lại của Hội thao là Thi hát Karaoke, Nấu ăn và tổ chức Lễ tổng kết Hội thao Cụm thi đua số 01. 
Giải thi đấu Bóng bàn - Cụm thi đua số 1

Giải thi đấu Bóng bàn - Cụm thi đua số 1

Tiếp tục triển khai các giải đấu trong khuôn khổ Hội thao Cụm thi đua số 1 năm 2023, Công ty Cổ phần Sonadezi Giang Điền với tư cách là Cụm trưởng đã tổ chức Giải thi đấu Bóng bàn vào sáng ngày 01/8/2023. 
Chúc mừng Sinh nhật CBNV Quý 2 năm 2023 và công bố Quyết định nghỉ hưu đối với Bà Cao Thị Lệ Thu

Chúc mừng Sinh nhật CBNV Quý 2 năm 2023 và công bố Quyết định nghỉ hưu đối với Bà Cao Thị Lệ Thu

Ngày 30/6/2023, Công ty Cổ phần Sonadezi Giang Điền đã tổ chức Chương trình chúc mừng sinh nhật các CBNV có ngày sinh trong Quý 2/ 2023, kỷ niệm 6 năm thành lập Công ty Cổ phần Sonadezi Giang Điền và Lễ công bố Quyết định nghỉ hưu cho Bà Cao Thị Lệ Thu - Nhân viên Phòng Hành chính Nhân sự Công ty.

Ngày hội trồng cây vì môi trường hưởng ứng Ngày môi trường thế giới 05/6/2023

Ngày hội trồng cây vì môi trường hưởng ứng Ngày môi trường thế giới 05/6/2023

Ngày Môi trường Thế giới là một sự kiện thường niên lớn nhất về bảo vệ môi trường, được tổ chức định kỳ hàng năm vào ngày 5/6. Tiếp nối sự thành công của các năm trước, vào ngày 02/6/2023 Công ty CP Sonadezi Giang Điền đã tổ chức Ngày hội trồng cây vì môi trường hưởng ứng Ngày môi trường thế giới và Tháng hành động vì môi trường.